, 11h22 03/09/2019

Những chiếc SUV Lamborghini Urus mang biển siêu đẹp tại Campuchia

(Xecuatui.vn) - Biển tứ quý 4, tứ quý 5, tứ quý 6 và tứ quý 7 được nhìn thấy rất nhiều trên những chiếc siêu SUV Lamborghini Urus ở Campuchia. Ngoài ra còn có biển cặp lộc phát rất đẹp mắt và mang ý nghĩa tốt đẹp.

Nhắc đến những chiếc siêu xe biển "tứ quý" phải kể đến độ chịu chơi của giới nhà giàu Campuchia. Trong đó, các đại gia ở xứ sở chùa tháp đang rộ lên trào lưu đeo biển số "tứ quý" cho mẫu siêu SUV Lamborghini Urus đang khá "hot" tại đây.

Loạt xe Lamborghini Urus ở Campuchia mang biển tứ quý

Loạt xe Lamborghini Urus ở Campuchia mang biển tứ quý

Bằng chứng là có không ít những chiếc siêu SUV Lamborghini Urus tại Campuchia bị bắt gặp đeo các biển số tứ quý 4, tứ quý 5, tứ quý 6 và tứ quý 7.  Ngoài ra, còn có chiếc Lamborghini Urus mang biển cặp lộc phát rất đẹp mắt và mang ý nghĩa tốt đẹp.

Hãy cùng Tinxe.vn điểm lại những chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mang biển siêu đẹp "tứ quý" tại Campuchia

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên mang biển tứ quý ở Campuchia bắt đầu từ con số 4

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên mang biển tứ quý ở Campuchia bắt đầu từ con số 4. Đây cũng là chiếc Lamborghini Urus thứ 2 có mặt tại Campuchia và thuộc chiếc đầu tiên ra biển số. Biển tứ quý 4 mang hàm ý như bất tử

Biển số tứ quý 5 được nhìn thấy trên 1 chiếc Lamborghini Urus mang màu sơn đen

Biển số tứ quý 5 được nhìn thấy trên 1 chiếc Lamborghini Urus mang màu sơn đen

Có đến 3 chiếc Lamborghini Urus mang biển tứ quý 6 ở Campuchia

Biển tứ quý 6 mang hàm ý mãi lộc hay lộc cho đến lúc chết. Con số 6 thể hiện cho danh vọng, giàu có và rất nhiều người mê biển say đắm biển toàn 6. Có đến 3 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mang biển tứ quý 6 ở Campuchia. Trong ảnh là 1 chiếc Lamborghini Urus mang màu sơn xám Grigio Lynx

1 chiếc Lamborghini Urus khác đeo biển tứ quý 6 nhưng mang màu xanh Blu Eleos

1 chiếc Lamborghini Urus khác đeo biển tứ quý 6 nhưng mang màu xanh Blu Eleos

Lamborghini Urus đeo biển tứ quý 6

Có đến 3 chiếc Lamborghini Urus mang màu vàng Giallo Auge xuất hiện ở Campuchia và đặc biệt, cả 3 chiếc siêu SUV này đều mang biển rất đẹp. Trong ảnh là 1 chiếc Lamborghini Urus màu vàng đeo biển tứ quý 6

Lamborghini Urus màu vàng khác nhưng đeo biển tứ quý 7

Lamborghini Urus màu vàng khác nhưng đeo biển tứ quý 7

Và cuối cùng là 1 chiếc Lamborghini Urus màu vàng đeo biển cặp 68 hay còn gọi là biển lộc phát

Và cuối cùng là 1 chiếc Lamborghini Urus màu vàng đeo biển cặp 68 hay còn gọi là biển lộc phát

Lamborghini Urus mang màu sơn trắng tương tự như xe của Minh Nhựa nhưng lại sở hữu biển số tứ quý 7

Lamborghini Urus mang màu sơn trắng Bianco Monocerus tương tự như xe của Minh "Nhựa" nhưng lại sở hữu biển số tứ quý 7

Siêu SUV Lamborghini Urus màu vàng đầu tiên cập bến Campuchia được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Hãng siêu xe Lamborghini trang bị đến 6 chế độ lái cho siêu SUV Urus và gọi là Anima. Ngoài 3 chế độ lái quen thuộc trên các siêu xe như Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua), siêu SUV Urus còn có thêm 3 chế độ lái khác là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).

Theo Tin xe