Anh Quỳnh, 23h00 18/06/2016

Những cách hay để loại bỏ decal trên ô tô nhanh chóng và hiệu quả nhất

(Xecuatui.vn) - Việc bóc decal trên ô tô không phải là việc dễ dàng, nếu không cẩn trọng bạn sẽ làm mất tính thẩm mỹ cho chiếc xe của mình. Bởi thế, hãy cùng tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây nhằm mang tới hiệu quả cao nhất.

Cách 1: Sử dụng nước xà phòng và chất tẩy nhựa đường

Những vật liệu cần có:

- Xô nước xà phòng (ấm)

- Dao bay nhựa

- Giẻ

- Dao cạo - Miếng bọt biển

- Chất tẩy nhựa đường

- Chất tẩy rửa cửa sổ

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Trước tiên bạn cần tiến hành làm sạch decal. Việc làm sạch decal sẽ giúp bạn dễ dàng bóc chúng ra khỏi xe hơn. Bạn sử dụng nước xà phòng làm sạch decal cũng như khu vực xung quanh. Lấy miêng bọt biến để loại bỏ bụi bẩn đồng thời có khả năng hỗ tợ giúp bạn làm mềm decal hiệu quả. Đối với những decal dán ở cửa sổ ô tô bạn hãy thay thế nước xà phòng bằng chất tẩy rửa.

Tiến hành loại bỏ các loại decal xe bằng nước xà phòng và chất tẩy nhựa đường.

- Bước 2: Sau khi bạn đã làm sạch decal hãy dùng giẻ để lau sạch lượng nước dư thừa bám trên xe. Khi xe của bạn đã khô ráo hãy phun một lớp tẩy nhựa đường vừa đủ lên decal và đợi trong 5 phút.

- Bước 3: Bạn hãy khéo léo và nhẹ nhàng bóc các góc của decal lên bằng dao bay. Bạn cần đặc biệt cẩn thận nếu bóc decal được dán trên cửa sổ.

- Bước 4: Khi góc decal được cậy lên bạn nắm lấy góc decal đó bằng tay rồi nhẹ nhàng bóc toàn bộ decal ra khỏi xe. Nên nhớ, quá trình bóc cần thực hiện từ từ, cẩn trọng, tránh vội vã có theerlamf vết nhựa dính của decal dính lại trên xe mất thẩm mỹ vô cùng. Trong quá trình bóc hãy thường xuyên phun chất tẩy nhựa đường lên cho tới khi miếng decal được bóc hoàn toàn.

- Bước 5: Nếu bạn loại bỏ được hoàn toàn decal ra khỏi chiếc xe yêu quý của mình hãy sử dụng miếng bọt biển cùng nước xà phòng để vệ sinh, loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn còn xót lại bởi decal trên xế yêu.

Cách 2: Sử dụng máy sấy tóc và thẻ nhựa

Những vật liệu cần có:

- Giẻ lau

- Máy sấy tóc

- Thẻ nhựa (thẻ tín dụng, ID, thẻ thư viện…)

- Dao cạo

- Chất tẩy rửa bề mặt

- Chất tẩy rửa cửa sổ

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Công đoạn đầu tiên bạn cần làm là làm sạch decal. Hãy áp dụng các bước như với vijec làm sạch decal ở cách trên.

- Bước 2: Bạn dùng máy sấy tóc mở chế độ nóng để cách vài inch so với miếng decal có trên xe, để trong khoảng 30 giây để lớp keo dính ở mặt sau của decal xe tan chảy ra.

Máy sấy tóc và thẻ nhựa cũng giúp loại bỏ decal xe hiệu quả.

- Bước 3: Sau khi đã sử dụng máy sấy làm keo tan chảy bạn hãy tắt máy đi, sử dụng thẻ nhựa hoặc cũng có thể sử dụng dao cạo ( nếu muốn bóc decal ở cửa sổ) nhẹ nhàng cậy một góc của decal lên cho tới khi bạn có thể dùng tay để bóc chúng.

- Bước 4: Bạn hãy từ từ bóc nhẹ nhàng miếng decal ra khỏi xe. Trong quá trình bóc bạn có thể kết hợp sử dụng máy sấy tóc để decal được bóc nhanh chóng, đơn giản hơn.

- Bước 5: Khi decal được loại bỏ khỏi chiếc xe của bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa bề mặt cùng giẻ lau để làm sạch khu vực bạn bóc decal và lau khô.

Loading...


đề can dán xe ô tôdán de can ototẩy sạch keo dám decal khô trên oto