Min, 13h19 15/06/2018

Những cách BTS chứng minh mình "không biết hát nhép" là gì, nhìn Suga "dằn mặt" anti-fan bằng cách này mà sướng tê người

(Xecuatui.vn) - Có idol cứ ngầu thế này bảo sao ARMY lại có thể tự tin ngẩng cao đầu trước anti đến như thế!

Là một trong những nhóm nhạc sở hữu vũ đạo khó nhằn và tốn sức nhất hiện nay của KPOP, thế nhưng BTS lại nổi tiếng với sự đồng đều, sắc bén đến hoàn hảo trong từng màn trình diễn dù phải hát live của mình. Thế nhưng có lẽ vì làm quá tốt mọi thứ như vậy nên không ít lần 7 anh chàng này bị nghi ngờ chỉ đeo mic hát nhép để giữ sức nhảy cho "máu lửa", khiến các ARMY vô cùng phẫn nộ vì công sức của idol mình bỗng chốc bị phủ nhận hoàn toàn. Và chẳng cần để fan phải đau đầu nghĩ cách chứng minh, mà chính Bangtan đã tự ra mặt, tự đáp lại những cáo buộc vô căn cứ đó bằng những hành động cực ngầu của mình:

Kết quả hình ảnh cho bts mic drop gif

Hát cùng band "nhạc sống"

Đợt cuối năm 2017, BTS đã "tấn công" các lễ trao giải âm nhạc cuối năm bằng một loạt tiết mục được thực hiện trên nền "nhạc sống", chơi trực tiếp trên sân khấu khác hẳn với nền nhạc audio có sẵn trước đó. Chính các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Suga đã luôn nhấn mạnh họ sẽ hát cũng band nhạc nhằm khẳng định đây là một cách chứng minh họ biểu diễn live hoàn toàn và không có ý định hát nhép để lừa gạt khán giả như nhiều người cáo buộc.

"Màn trình diễn hôm nay là all live band đấy mọi người ạ" - Suga

Sự lựa chọn này khiến các tiết mục của BTS trở nên đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với các nghệ sĩ khác, thế nhưng cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi nếu khả năng hát live của các thành viên không ổn định, bị lạc hay vỡ giọng, do nền nhạc band không có nhiều hiệu ứng để che lấp khuyết điểm, sai sót như nền nhạc thường.

Sân khấu "Spring Day" live band khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng của BTS

Ngừng hát giữa lúc biểu diễn

Tại sân khấu SBS Gayo Daejun Awards 2017, Min Suga "thiên tài" của các ARMY đã trở thành một chủ đề nóng trên tất cả các trang báo mạng, diễn đàn tại Hàn Quốc vì hành động đơn giản nhưng cực ngầu của mình. Cụ thể tại sân khấu này, BTS đã phải diễn liên tiếp một loạt hit đình đám của nhóm mà không có bất kỳ khoảng nghỉ nào, thế nhưng vẫn hát "tròn vành rõ chữ" khiến nhiều người thắc mắc họ lấy đâu ra sức "trâu bò" đến vậy, thậm chí nghi ngờ liệu có phải nhóm đã lipsync hay không.

Sân khấu Mic Drop của BTS tại SBS Gayo Daejun 2017

Và Suga đã dập tan chút nghi ngờ đó bằng cách bỏ mic xuống để lộ một đoạn nhạc không có bất kỳ vocal nào trong đoạn rap của mình và nhìn vào camera với ánh mắt tự tin như muốn nói : "Các người bảo ai hát nhép cơ?"

Hành động đơn giản nhưng cực hiệu quả của Suga khiến antifan "điêu đứng"

Tranh thủ luyện lại highnote trên sân khấu

Dù không cố tình để các fan bắt gặp được cảnh này, nhưng hành động vô cùng dễ thương của anh chàng V lại giúp mọi chuyện tự nhiên sáng tỏ, khiến chẳng ai tin vào việc BTS hát nhép nữa. Cụ thể cũng trên chính sân khấu SBS Gayo Daejun 2017, khi đang biểu diễn ca khúc "DNA", một fancam focus đã ghi lại được cảnh V tranh thủ...luyện highnote của mình trong phần hát của thành viên khác để đảm bảo khi live sẽ không bị vỡ giọng! Và nếu như BTS hát đè/hát nhép thì việc gì anh chàng V lại phải cẩn thận thử hát nốt cao của mình cho phân đoạn tiếp theo của ca khúc như vậy, chỉ cần mở miệng nhép theo tiếng là được mà, phải không nhỉ?

 Khung cảnh "lén" luyện thanh của V được ghi lại ở 0:59

(Nguồn: Tổng hợp)

Feng Feng

Theo: kpopline