Susw, 13h34 16/09/2018

Nhóm nhạc lừng danh Âu Mỹ xác nhận CL góp giọng trong album mới: Mỹ tiến 'mờ nhạt' nhưng đã mấy ai làm được như 'gà' YG?

(Xecuatui.vn) - Như vậy là sau thời gian dài chờ đợi, các fan của CL cũng được thấy cô tái xuất.

Trên Instagram mới đây, khi được hỏi về việc liệu giọng ca chính Fergie có xuất hiện trong album mới, thành viên Taboo của nhóm nhạc lừng danh The Black Eyed Peas đã xác nhận rằng album sẽ kết hợp với các nghệ sĩ nữ khác như Jessica Reynoso, Nicole Scherzinger, Lauren Evans và đặc biệt là CL. Theo đó, album "Masters of the Sun" đánh dấu sự trở lại của The Black Eyed Peas sau thời gian dài nghỉ ngơi, đồng thời cũng là màn tái xuất ấn tượng (dù chỉ với vai trò khách mời) của cựu trưởng nhóm 2NE1 khi liên tục bị đánh giá là Mỹ tiến "mờ nhạt". 

CL góp giọng trong album mới của The Black Eyed Peas

Thông tin CL góp giọng trong album mới "Masters of the Sun"

Thông tin CL góp giọng trong album mới "Masters of the Sun"

Nhận định về việc The Black Eyed Peas hợp tác với CL, nhiều fan của cô không quá bất ngờ bởi từ trước đến nay, "gà" nhà YG luôn có mối quan hệ thân thiết với nhóm nhạc lừng danh này. Trước đó vào năm 2015, CL từng góp giọng trong ca khúc solo "Getting Dumb" của thành viên Will.i.am, sau đó cả hai còn hát chung trên một sân khấu. Màn kết hợp này được coi là sự kiện quan trọng dẫn đến quyết định Mỹ tiến của "chị đại" 2NE1.

CL hợp tác với The Black Eyed Peas

Thủ lĩnh The Black Eyed Peas  will.i.am và CL có mối quan hệ khá thân thiết

Đến năm 2017, Kbiz còn được phen xôn xao khi tờ TV Report đưa tin độc quyền về việc nữ rapper cá tính CL có khả năng sẽ trở thành giọng ca chính mới của The Black Eyed Peas. Vị trí này từng được nữ ca sĩ Fergie đảm nhận từ năm 2002, góp phần đưa The Black Eyed Peas trở thành một trong những nhóm pop/hip hop thành công nhất thế giới. Tuy nhiên trong 5 năm trở lại đây, nữ ca sĩ có chất giọng đẹp lại tập trung cho sự nghiệp solo. Lần cuối Fergie biểu diễn cùng The Black Eyed Peas là tại lễ hội âm nhạc Coachella năm 2015.

Black Eyed Peas hợp tác với CL

CL còn từng bị nghi ngờ sẽ trở thành giọng ca chính của The Black Eyed Peas

Một lần nữa hãy chờ đợi vào màn tái xuất hoành tráng của CL!