, 14h01 21/12/2018

Nhiều đại lý Hyundai không chính hãng tại Việt Nam bị bóc trần, người tiêu dùng lo lắng

(Xecuatui.vn) - Hyundai Thành Công đã phát hiện 8 điểm bán hàng và 1 xưởng dịch vụ không chính hãng ở phía Bắc. Hiện phía doanh nghiệp vẫn tiếp tục rà soát.

Hôm 21/12, Hyundai Thành Công đưa ra thông báo trên website về những điểm bán hàng và xưởng dịch vụ Hyundai không chính hãng ở Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc. Theo đó, Hyundai Thành Công đang rà soát trên phạm vi cả nước và đã tạm phát hiện một số điểm bán hàng và xưởng dịch vụ không chính hãng "đội lốt" đại lý của Hyundai Thành Công.

Nhiều đại lý Hyundai không chính hãng tại Việt Nam bị bóc trần, người tiêu dùng lo lắng - Ảnh 1.

Đã phát hiện 8 điểm bán hàng và 1 xưởng dịch vụ không chính hãng đang hoạt động tại Việt Nam. Ảnh: HTC

Trong đó có 2 điểm bán hàng và 1 điểm dịch vụ không chính hãng trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh 6 điểm bán hàng không chính hãng ở các tỉnh, bao gồm Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Cao Bằng và Nam Định.

Nhiều đại lý Hyundai không chính hãng tại Việt Nam bị bóc trần, người tiêu dùng lo lắng - Ảnh 2.

Hyundai Thành Công đã đưa ra lời xin lỗi khách hàng đã mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng và xưởng dịch vụ không chính hãng. Doanh nghiệp này cũng đưa ra khuyến cáo khách hàng không mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ kể trên, do chưa được ủy quyền bởi Hyundai Thành Công.

Hyundai Thành Công cũng đang thực hiện các thủ tục về pháp lý để xử lý hiện trạng này.

Người đại diện Hyundai Thành Công chưa phát ngôn thêm bất cứ thông tin gì ngoài thông báo trên.

Vụ việc tiếp tục được cập nhật...

Theo Trí thức trẻ, Autopro