Lưu Quý, 09h36 16/03/2016

Nhân viên bán xe Isuzu Long Biên đấm gãy răng khách hàng

(Xecuatui.vn) - Do quá trình mua bán xe diễn ra không suôn sẻ, 2 bên lời qua tiếng lại và kết quả là vị khách hàng đã bị trấn thương sau đòn đánh của người nhân viên kinh doanh.

Nạn nhân là anh Đặng Xuân Trịnh, trú tại Phường Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, được biết anh Trịnh cũng là đội trưởng của đội Mazda 3 Việt Nam.

Trước đó, anh Trịnh có nhu cầu muốn mua xe Isuzu đời 2016 cho công ty gia đình sử dụng. Tại đại lý của Isuzu Long Biên, Trịnh được một nhân viên kinh doanh tên là Đạt nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ. Ban đầu, Đạt tỏ thái độ rất ngoan ngoãn, lễ phép khiến anh Trịnh rất hài lòng. Vì thấy rất ưng ý với chiếc xe tại cửa hàng, cộng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kinh doanh tên Đạt, anh Trịnh quyết định mua xe.

Đến hôm giao xe, anh Trịnh đi công tác Quảng Ninh nên nhờ một người dì trong gia đình đến nhận xe.

Do không am hiểu về xe cộ, nên người dì này nhận xe theo hợp đồng và sản phẩm mà anh Đạt đưa đến. Khi đi công tác về, nhận thấy chiếc xe không đúng với thỏa thuận ban đầu. Đây là xe đời 2015 (trong khi anh đặt mua xe đời 2016), thùng xe han gỉ, điều hòa chưa lắp, bánh xe có vết chém dài.

Thế nhưng khi anh Trịnh liên lạc lại cho anh Đạt, sau 18 cuộc gọi mà người nhân viên kinh doanh này vẫn không nghe máy.

Bức xúc trước thái độ làm việc của nhân viên kinh doanh Isuzu Long Biên, vì anh Trịnh không phải là người đứng tên trong hợp đồng nên các nhân viên đùn đẩy nhau, không tiếp. Anh Trịnh ngồi chờ ở văn phòng của Isuzu Long Biên nhưng cũng không ai trả lời. Thấy anh Đạt trong phòng kinh doanh, hai người có trao đổi qua lại.

Thế nhưng vì thấy thái độ của anh Đạt rất vô trách nhiệm, "lấc cấc" nên anh Trịnh có to tiếng. Đạt cảm thấy bị xúc phạm nên đã nhảy vào đấm anh Trịnh chảy máu, gẫy răng. Bị bất ngờ trước cú đánh của Đạt nên anh Trịnh bị ngã văng về phía sau đập lưng, đầu xuống chậu cây cảnh làm vỡ chậu cây và đầu bị choáng.

 

Ngay khi xảy ra vụ xô xát, Công an phường Long Biên đã nhanh chóng có mặt, giải quyết sự việc, lấy lời khai của cả hai bên. Anh Trịnh được đưa đi viện cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đức Giang. Theo kết quả khám, xét nghiệm, siêu âm thì anh Trịnh được chuẩn đoán chấn thương đầu, gãy 1 răng, 4 răng lung lay. Ngoài ra anh còn bị chảy máu nhẹ. Hiện tại, sức khỏe của anh Trịnh đã dần ổn định.

Trong khi CA Quận đang thẩm vấn lại Trịnh và Đạt thì CA Phường cho 2 gia đình gặp nhau để tiếp tục hoà giải. Bên gia đình nhà Đạt cũng đã có lời xin lỗi và chấp nhận đền bù 20 triệu tiền thiệt hại cho Trịnh. Hiện nhà Trịnh chưa đồng ý vì chưa biết cụ thể thương tích ra sao, chi phí hết bao nhiêu. Hơn nữa cũng chưa có lời xin lỗi cũng như nhận lỗi chính thức từ Đạt. 

Tham khảo: Nguoiduatin.vntin tức chính xác nhất về vụ đánh người tại isuzu long biên