Min, 13h48 05/07/2018

Người hâm mộ tin rằng BTS sẽ sớm comeback một lần nữa vào tháng 8 nhờ 'dấu hiệu' đặc biệt này

(Xecuatui.vn) - Phải chăng chúng ta lại sắp được nhìn thấy các chàng trai nhà Big Hit 'tung hoành' trên các bảng xếp hạng với một sản phẩm mới trong năm nay?

Sau những thành công rực rỡ của album "Love Yourself: Tear" và ca khúc chủ đề "Fake Love", BTS đã khép lại đợt quảng bá mới nhất của họ trong sự tiếc nuối của không ít người hâm mộ. Nhiều người bắt đầu tự hỏi khi nào boygroup nhà Big Hit sẽ tiếp tục comeback, để các fan có thể một lần nữa sống trong không khí háo hức chờ đón những kỷ lục mới. Và có vẻ như mong ước của người hâm mộ BTS sẽ sớm trở thành hiện thực, khi nhiều người mới đây đã đưa ra dự đoán về một sự trở lại có thể xảy ra vào tháng 8 này.

fan tin rằng BTS sẽ trở lại vào tháng 8

Vào ngày 4 tháng 7, cư dân mạng đã phát hiện ra rằng, phần header của trang blog được điều hành bởi cửa hàng hoa "smeraldo" đã bị thay đổi. "Flower Smeraldo" là một cửa hàng hoa độc lập, thuộc sở hữu của nghệ nhân hoa Testesso. Trở lại vào tháng 8 năm 2017, người hâm mộ đã truyền tai nhau một tin đồn bí ẩn về sự trở lại của BTS có liên quan đến cửa hàng hoa này. Hóa ra tất cả những lời đồn đại cùng những manh mối kỳ bí ấy đã nhanh chóng trở thành sự thật ngay sau đó. Loài hoa trong tưởng tượng "smeraldo" cũng chính là bông hoa đã được sử dụng làm ảnh bìa nghệ thuật cho album "Love Yourself: Her" của BTS, phát hành vào tháng 9 năm 2017.

fan tin rằng BTS sẽ trở lại vào tháng 8

Một năm sau đó, trang blog chính thức của "Flower Smeraldo" lại một lần nữa khiến người hâm mộ sốt sắng không ngừng với một header mới, được đánh dấu bằng biểu tượng của BTS. Trang blog này đã được đặt ở chế độ "Tạm nghỉ" (Rest) trước khi thay đổi header, một dấu hiệu hiện đã không còn có thể tìm thấy trên trang web được nữa.

Mặc dù vẫn chưa có gì chắc chắn với kế hoạch của BTS trong những tháng còn lại của năm 2018, nhưng xét đến hàng loạt "thuyết âm mưu" đã trở thành hiện thực từ thời "Love Yourself: Her", người hâm mộ vẫn có niềm tin rất lớn rằng những thay đổi trên trang blog "Flower Smeraldo" thực sự có liên quan đến các chàng trai nhà Big Hit. Nhiều fan bắt đầu suy đoán rằng sự thay đổi này báo hiệu cho một sự trở lại của nhóm vào tháng 8 năm nay. Nhưng tất nhiên, cộng đồng ARMY vẫn đang hồi hộp chờ đợi những thông tin chính thức từ Big Hit.

fan tin rằng BTS sẽ trở lại vào tháng 8

Bạn có nghĩ rằng BTS sẽ trở lại một lần nữa vào tháng 8 năm nay không?

Theo: tinnhacbts comeback tháng 8 2018