Anh Quỳnh, 09h45 14/03/2016

"Ngựa hoang" Ford Mustang GT California Special gặp nạn tại Hà Nội

(Xecuatui.vn) - Ford Mustang GT California Special có giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng gặp tai nạn lần đầu vào tháng 9/2014, và vào chiều hôm qua, tức 13/03/016 lại tiếp tục gặp tai nạn lần thứ hai tại Hà Nội.

Chiếc Ford Mustang GT mui trần này đang lưu thông với tốc độ cao trên con đường Trần Duy Hưng ở Hà Nội thì mất lái và đã lao lên giải phân cách giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người. Tai nạn xảy ra cho chiếc Ford Mustang GT này khiến cộng đồng mạng rất quan tâm, chú ý tới.

Ford Mustang GT California Special gặp tai nạn trên đường Trần Duy Hưng.

Sau khi tai nạn xảy ra chiếc Ford Mustang GT đã nằm ngang trên giải phân cách và có những hư hại đáng kể ở phần lưới tản nhiệt, cản trước cũng như gầm xe. 

Sau vụ tai nạn lần đầu vào tháng 9/2014 khi Ford Mustang GT va chạm với một chiếc xe khác khi đang chạy trên đường làm thân xe bị hư hỏng nặng, phần đuôi xe cản sau bung ra thì đây là lần thứ hai chiếc xe này gặp tai nạn khi đang đi trên đường.

Gầm xe của Ford Mustang GT California Special hư hỏng khá nặng.

Khi tai nạn lần đầu xảy ra chủ nhân của chiếc xe này đã phải mang nó tới một salon tư nhân ở Long Biên để tiến hành sửa chữa. Không biết rằng lần này chiếc Ford Mustang GT California Special sẽ được mang tới đâu để sửa chữa, tân trang lấy lại “nhan sắc” của mình.

Do mất lái chiếc mui trần này lao lên hẳn giải phân cách.

Chiếc Ford Mustang GT California Special mới gặp nạn này có  nhiều điểm khác biệt so với bản tiêu chuẩn mà hãng sản xuất. Cụ thể là thân xe được thiết kế lại , khoẻ khoắn, năng động hơn, đồng thời có cặp la-zăng 19 inch 5 chấu kép dáng dấp thể thao khác biệt và phía đuôi của Ford Mustang GT California Special có logo riêng vô cùng ấn được và độc đáo.

Chiếc Ford Mustang GT California Special sở hữu động cơ V8, mang dung tích 5,0 lít đồng thời có công suất tối đa đạt 420 mã lực, mô-men xoắn cực đại của Ford Mustang GT California Special là 528 Nm. 

Loading...


tai nạn ford gt