, 08h10 20/09/2019

Ngoài bộ áo crôm tán sắc, chiếc Chevrolet Corvette C7 này còn được độ cửa cắt kéo Lamborghini

(Xecuatui.vn) - Hiện chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 Stingray này đang được chủ nhân rao bán với mức giá hơn 4,3 tỷ đồng. Ngoại thất xe được bọc màu crôm, độ carbon và cả cửa cắt kéo Lamborghini.

Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc độ cửa cắt kéo Lamborghini trên đường phố Sài thành. Video: Đỗ Tấn Tài

Số lượng những chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 tại thị trường Việt Nam không dưới 12 chiếc nhưng hơn phân nửa số đó đều là phiên bản Corvette C7 Z06. Trong khi đó, phiên bản Chevrolet Corvette C7 Stingray chiếm số lượng khiêm tốn khi chỉ có khoảng 3 chiếc.

Chevrolet Corvette C7 hàng hiếm tại Việt Nam được chủ nhân đổi áo mới màu crôm tán sắc siêu cá tính

Chevrolet Corvette C7 hàng hiếm tại Việt Nam được chủ nhân đổi áo mới màu crôm tán sắc siêu cá tính

Trên đường phố Sài thành xuất hiện một chiếc xe thể thao hàng hiếm Chevrolet Corvette C7 Stingray với ngoại thất sặc sỡ màu crôm tán sắc đã gây không ít sự chú ý cho người dân đi đường. Mặc dù chiếc xe này mang biển số Hà Nội nhưng được cho đã định cư hẳn trong Nam.

Ngoài bộ áo màu crôm tán sắc siêu cá tính, chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 Stingray này còn gây bất ngờ lớn với giới yêu xe do chủ nhân không dán luôn phần gương nên để lộ rõ ra màu sơn đỏ. Có lẽ như đây chính là màu sơn nguyên bản của chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray hàng hiếm tại Việt Nam đang có bộ áo mang phong cách Hologram tán sắc.

Ngoài ra chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc còn được nâng cấp cánh gió đuôi khổng lồ

Ngoài ra chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc còn được nâng cấp cánh gió đuôi khổng lồ

Để tạo điểm nhấn cho bộ áo crôm tán sắc trên chiếc xe thể thao hàng hiếm Chevrolet Corvette C7 Stingray tại Việt Nam này, chủ nhân đã độ lại nhiều chi tiết bằng sợi carbon như cánh gió phía trước, nẹp sườn bên hông xe nhưng ấn tượng nhất phải kể đến chính là cánh gió đuôi siêu khổng lồ.

Tổng số tiền độ carbon này được cho khoảng 3.000 đô la, tương đương 69,5 triệu đồng. Ngoài ra, chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 Stingray này còn có bộ mâm 5 chấu kép mạ crôm nguyên bản đã được chủ nhân cho sơn lại thành màu đen mờ cùng viền đỏ nổi bật.

Không chỉ có bộ áo màu crôm tán sắc, chiếc Chevrolet Corvette C7 này còn được độ cửa cắt kéo Lamborghini

Không chỉ có bộ áo màu crôm tán sắc, chiếc Chevrolet Corvette C7 này còn được độ cửa cắt kéo Lamborghini

Có lẽ ít người biết đến việc chủ nhân còn độ lại cửa cắt kéo Lamborghini cho mẫu xe thể thao hàng hiếm Chevrolet Corvette C7 Stingray mang màu crôm tán sắc tại Việt Nam. Sự nâng cấp và đầu tư "khủng" của chủ xe đã mang đến ngoại hình vô cùng ấn tượng cho chiếc xe này. Bộ cửa cắt kéo này có giá 2.900 đô la, tương đương 67 triệu đồng. Hiện tại, chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc đang được rao bán lại với mức giá 4,3 tỷ đồng.

Chevrolet Corvette C7 Stingray được trang bị khối động cơ V8, dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất tối đa 460 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng phút và mô-men xoắn cực đại 630 Nm tại vòng tua 4.600 vòng phút. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, Chevrolet Corvette C7 Stingray chỉ mất  khoảng thời gian 3,7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc còn được chủ nhân thay toàn bộ hệ thống ống xả nguyên bản theo xe bằng "khẩu pháo" mới đến từ thương hiệu Armytrix nhằm mang đến âm thanh ấn tượng hơn so với trước.

Vẻ đẹp của chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray thay áo màu crôm tán sắc và độ cửa cắt kéo Lamborghini

Vẻ đẹp của chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray thay áo màu crôm tán sắc và độ cửa cắt kéo Lamborghini

Bộ áo mang phong cách Hologram tán sắc giúp cho chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray này nổi bật khi về đêm

Bộ áo mang phong cách Hologram tán sắc giúp cho chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray này nổi bật khi về đêm. Ảnh: Jonathan Võ

Các trang bị an toàn có trên Chevrolet Corvette C7 Stingray bao gồm hệ thống chóng bó cứng phanh ABS, kiếm soát độ bám đường ở tốc độ cao, chống trượt vi sai cầu sau điện tử, camera lùi cùng túi khí trước và bên hông, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hay cảnh báo áp suất lốp.

Bộ cửa cắt kéo này có giá hơn 67 triệu đồng

Bộ cửa cắt kéo này có giá hơn 67 triệu đồng. Ảnh: Jonathan Võ

Chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc đang được rao bán lại 4,3 tỷ đồng

Chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc đang được rao bán lại 4,3 tỷ đồng. Ảnh: Jonathan Võ

Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc biến thành xe mui trần

Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc biến thành xe mui trần. Ảnh: Jonathan Võ

Một thú vị trên các phiên bản Chevrolet Corvette C7 đó chính là việc dù mang ngoại hình Coupe mui cứng hay bản Convertible mui mềm đều có thể "biến hình" thành phiên bản mui trần. Chẳng hạn như chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu crôm tán sắc này có mui cứng của phiên bản Coupe nhưng chủ nhân có thể tháo mui ra và cất đằng sau khoang hành lý xe.

Điều này có sự bất tiện hơn so với Chevrolet Corvette C7 Stingray Convertible khi phiên bản mui mềm chỉ cần  chủ nhân bấm nút, chiếc mui vải có thể tự động mở ra và xếp gọn vào khoang hành lý chứa mui phía sau.

Theo Tin xe