Mèo, 11h14 11/08/2018

NGHIÊM TRỌNG: Phẫn nộ trước hành vi chiếu đèn laser vào mắt các thành viên EXO của antifan ngay trong concert

(Xecuatui.vn) - EXO-L đang rất giận dữ trước hành vi có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe các thành viên EXO của antifan.

Concert được coi là khoảng thời gian quý báu để fans thưởng thức âm nhạc, đến gần thần tượng hơn chút nữa. Thế nhưng lại có những antifan máu lạnh trà trộn vào concert để làm tổn thương các idol.

Trong concert "Exo Planet 4 – The EℓyXiOn" của EXO tổ chức tại Macau vào ngày 10/8 vừa qua, một antifan đã dùng đèn laser chiếu thẳng vào mắt 3 thành viên Xiumin, Kai và Sehun trong lúc cả nhóm đang biểu diễn. Mặc dù rất khó chịu và đau đớn nhưng các chàng trai vẫn cố gắng hoàn tất màn trình diễn của mình. Nhiều fans chỉ ra rằng Sehun và Xiumin đã bị đau mắt sau khi bị chiếu đèn.

Kai bị đèn laser chiếu thẳng vào mắt

Biểu cảm đau đớn của Sehun...

... và Xiumin khi bị chiếu đèn

 Video ghi lại ánh đèn laser bám theo các thành viên

Điều này khiến EXO-L và người yêu Kpop cực kì tức giận vì đèn laser cực kì có hại cho mắt, nhẹ sẽ làm nạn nhân đau, nếu nặng có thể gây bỏng hoặc mù. Chưa kể, đây còn là hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nghệ sĩ. 

Họ bình luận:

"Tất cả các EXO-L có thể chết chỉ để nhìn thấy những chàng trai của chúng ta trên sân khấu, trong khi antifan chiếu đèn laser để làm tổn thương EXO. Loạn quá đi. Ít nhất hãy hành xử cho ra dáng con người và đừng làm tổn thương họ! Nhân tính ở đâu vậy?"

"Fans thì muốn có vé đi concert mà không được, trong khi antifan thì vào đó và chiếu đèn âm mưu làm mù mắt EXO... Ngộ nghĩnh ghê".

Các EXO-L còn chỉ trích BTC concert và đội ngũ an ninh vì đã không có biện pháp can thiệp kịp thời, không kiểm tra kĩ tư trang của người tham gia để antifan mang đèn laser vào thành công. Có người còn nêu ý kiến nên hủy buổi concert thứ 2 vào hôm nay (11/8) để đảm bảo an toàn cho EXO. Hiện từ khóa  (SM hãy bảo vệ ca sĩ/nghệ sĩ) của mình đang được trending mạnh mẽ.

Fans yêu cầu BTC phải có biện pháp mạnh mẽ để bảo vệ EXO