Đỗ Hương , 15h06 18/05/2018

Nghe Ốc Thanh Vân kể chuyện ‘thả thính’ chồng mà nể, 100% đàn ông mà gặp chiêu này là đổ

(Xecuatui.vn) - Chính Vân Ốc là người theo đuổi và 'cầm cưa' Trí Rùa - người chồng hiện tại của nữ MC.

Cặp đôi Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí vẫn luôn được giới showbiz ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân ngọt ngào mà cả hai đã gắn bó gần 20 năm. Họ yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từng tranh cãi nảy lửa rồi dẫn đến chia tay như bao cặp đôi khác. Cuối năm 2008, cặp đôi tổ chức đám cưới sau gần 10 năm yêu nhau. Hiện nay, hai vợ chồng đã có với nhau 3 nhóc tì đáng yêu. Mặc dù nhiều lần bị trêu đùa là ‘nữ MC ham sinh con nhất showbiz Việt’, Ốc Thanh Vân vẫn hào hứng chia sẻ cô đã lên kế hoạch sinh bé thứ 4.

 

Clip xem thêm ông xã Ốc Thanh Vân tố vợ tự kiêu

Trong một cuộc talkshow mới đây, nữ MC Ốc Thanh Vân đã cởi mở chia sẻ chi tiết về câu chuyện tình yêu thuở đầu của cô và ông xã.

Ốc Thanh Vân kể rằng, chính cô là người chủ động ‘thả thính’ ông xã Minh Trí bằng những chiêu thức vô cùng tinh tế. Nữ MC kể, trong một lần vào căng tin nhà trường, cô bắt gặp Minh Trí và ‘kết’ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ốc Thanh Vân bèn tiến tới gần anh, giả như bản thân đang gặp khó khăn vì không mua được đồ để Minh Trí quay sang trợ giúp. Thậm chí, nữ diễn viên còn cố tình nói lí nhí để Trí Rùa phải hỏi đi hỏi lại nhiều lần.

‘Trong một lần vào căng tin đông người, tôi thấy anh Trí đứng mua đồ, liền tới gần anh rồi giả vờ nhộn nhạo theo kiểu muốn mua đồ mà không mua được. Thấy vậy, anh Trí có hỏi: ‘Bạn mua gì?’ thì tôi cố trả lời lí nhí để anh phải hỏi lại nhiều lần.

Thế là, anh Trí dang tay dạt hết tất cả mọi người ra để nhào tới mua đồ cho tôi. Từ đó, chúng tôi dính luôn với nhau.’, nữ MC chia sẻ.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Ốc Thanh Vân.

Chưa hết, Ốc Thanh Vân tiết lộ thêm rằng, vào thời điểm cả hai chia tay nhau và đều đang tìm hiểu người mới, chính cô là người đã tìm mọi cách để giành lại tình yêu đích thực của đời mình. Ốc Thanh Vân đã bày kế để gặp bằng được cô gái kia rồi sau buổi trò chuyện, nữ MC đã chốt lại bằng lời cầu xin: ‘Làm ơn trả anh ấy về lại với tôi’. Không ngờ cô gái kia đồng ý chia tay Minh Trí thật. Nhờ thế, đôi vợ chồng có cơ hội ‘yêu lại từ đầu’ và gắn bó tới hôm nay.

‘Sau vài tháng xa nhau, tôi vẫn nhớ anh ấy rất nhiều. Mỗi ngày nhìn thấy anh chở người con gái khác, tôi rất buồn. Tôi lên kế hoạch phải giành lại Trí Rùa từ tay cô người yêu mới’, Ốc Thanh Vân kể.

Có thể thấy, để có được cuộc sống đáng mơ ước như vợ chồng Ốc Thanh Vân –  Minh Trí không phải là may mắn. Bản thân ‘nàng Ốc’ đã phải nỗ lực không ngừng, vừa hoàn thiện bản thân, vừa chăm sóc gia đình. Những khi vợ chồng cãi vã, giận hờn, Thanh Vân thường là người chủ động làm hòa.

‘Thật khó có thể định nghĩa được hạnh phúc. Đôi khi, con người cứ tìm kiếm hạnh phúc ở những điều gì đó lớn lao, xa vời. Nhưng sau tất cả mọi biến cố từng trải qua, việc đã xảy ra, giờ đây tôi không tìm kiếm hạnh phúc ở những cái gì xa vời nữa. Tôi không dám đảm bảo rằng cuộc hôn nhân của mình lúc nào cũng trọn vẹn. Tuy nhiên, nếu có sự chân thành và cố gắng thì tôi tin mọi điều sẽ tốt hơn. Mọi người đừng xem việc hâm nóng tình yêu là một điều xa xỉ mà hãy coi đó là việc hết sức bình thường. Như vậy, tình yêu lúc nào cũng đã được hâm nóng rồi.‘ – Thanh Vân tâm sự.

Những khi vợ chồng cãi vã, giận hờn, Thanh Vân thường là người chủ động làm hòa.

Theo Báo Đất Việt