Min, 17h05 08/07/2018

[Nghe nhạc theo mùa] 12 bài hát nào của BTS là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi tháng trong năm ?

(Xecuatui.vn) - 12 tháng + 12 bài hát BTS = Năm tuyệt vời nhất!

Trong suốt một năm dài, mỗi tháng đều mang đến cho ta những cảm xúc khác biệt. Cho dù bạn đang phải chịu đựng những cơn gió lạnh buốt cùng không khí ảm đạm của mùa đông hay đang vui vẻ tiệc tùng trên bãi biển vào mùa hè, thì BTS cũng sẽ giúp bạn có được những bài hát phù hợp nhất với tâm trạng của bạn ngay lúc đó !

Vì BTS chính là những vị vua của các khái niệm, họ mang lại một nét riêng đầy độc đáo, mới mẻ qua từng bài hát. Sẽ không phải là nói quá khi có ai đó nói rằng mỗi bài hát của BTS là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi tháng trong năm. Đọc đến đây, có bạn sẽ tin nhưng cũng có bạn sẽ ngờ vực. Vậy thì bây giờ hãy cùng kiểm tra xem chúng có đúng như vậy không nhé !

1. Tháng Một - “Blood Sweat & Tears ”

Tháng một là tháng của những lời hứa và đồng thời nó cũng mang đến rất nhiều sự thăng trầm. Đó là tháng khởi đầu của một năm mới. Khi đó, nhiều người trong chúng ta sẽ đưa ra những kế hoạch, lời hứa nhằm cải thiện, phát triển bản thân cũng như mang niềm mong mỏi về một năm mới sẽ tốt đẹp, may mắn hơn. Nhưng thật không may, hầu hết những lời hứa đó thường không được thực hiện. Mặc dù “Blood Sweat & Tears ” có thể là một trạng thái quan hệ hỗn loạn nhưng khó có thể hình dung được mối quan hệ tương tự nào khác giữa chúng ta và tháng một. Giống như RM từng nói, " có "cay đắng" bên cạnh "ngọt ngào" của bạn " và tôi chắc chắn rằng không có bài hát nào có thể phù hợp với tháng một hơn “Blood Sweat & Tears”.

2. Tháng Hai - “Save Me”

Tháng hai là tháng ngắn nhất trong năm nhưng đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy rằng nó mới là tháng dài nhất. Sau lời hứa của một năm mới vào tháng một, bạn thường cảm thấy có gì đó bức bách và khó chịu trong lòng. Tháng hai thật ra không phải là một tháng tồi tệ nhưng nó cũng không thực sự thú vị. Từ đầu đến cuối tháng, ta cảm giác như đang chờ đợi điều gì đó xảy ra, như đang chờ đợi một người nào đó nắm lấy bàn tay của bạn và giúp bạn ra khỏi cảm giác hỗn độn này.

3. Tháng Ba - “FAKE LOVE”

Tháng ba là tháng mang một sự độc đáo của riêng mình, không hề trùng lắp với bất cứ tháng nào khác trong năm. Tháng ba được xem là biên giới giữa mùa đông và mùa xuân, vì thế nó chính là một khoảng thời gian để chờ đợi xuân về ! Đây là tháng mà mọi người cảm thấy rằng mùa đông trở nên dài hơn và dường như sẽ không bao giờ kết thúc. Ngay cả khi bạn là người yêu mùa đông, bạn vẫn sẽ mang những cảm giác hồi hộp, mong mỏi tháng ba nhanh trôi qua để sự giá lạnh này được thay bởi sắc xuân của trăm hoa đua nở. Thế nên, mùa xuân mới chính là tình yêu đích thực còn mùa đông và tháng ba chỉ là “ Fake Love ” của bạn.

4. Tháng Tư - “Spring Day ”

Giai điệu lúc du dương, lúc u buồn của “ Spring Day ” khiến nó trở nên hoàn hảo cho tháng tư. Đối với nhiều người, tháng tư là tháng mang lại cảm giác giống như sự khởi đầu thật sự của mùa xuân, với tất cả mọi thứ cuối cùng cũng đã nở rộ và đến với cuộc sống một lần nữa. Nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ có những cảm giác buồn bã, tiếc nuối bởi vì bạn biết rằng mùa xuân thực sự không kéo dài quá lâu, mặc dù bạn muốn chìm đắm trong không khí xuân vui tươi, nhộn nhịp này mãi mãi. Và khi nhiệt độ dần lên cao, những tia nắng trở nên gắt hơn thì đó cũng là lúc bạn biết rằng đã sắp phải chia xa ngày xuân rồi, bởi lẽ mùa hè đã đến.

5. Tháng Năm - “ Not Today ”

Cho dù bạn đang đi học hay đang làm việc chăm chỉ trong công việc của mình, thì tháng năm vẫn có thể coi là tháng cực kỳ căng thẳng. Lúc này bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn vì bạn biết rằng mùa hè đang đến rất gần. Và đó cũng là lúc bạn phải đối mặt với những bài kiểm tra khó nhằn hay những công việc chồng chất đang đợi bạn giải quyết. Vì vậy, “ Not Today ” là một bài hát hoàn hảo để nâng cao tinh thần của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc !

6. Tháng Sáu - "Dope"

Tháng sáu là sự khởi đầu chính thức của mùa hè và đây cũng là thời điểm để bạn có thể thư giản. Bạn đã làm việc chăm chỉ trong suốt nửa đầu năm nay, thế nên bạn xứng đáng được tận hưởng sức sống căng tràn của ngày hè bằng cách đi du lịch ở đâu đó thật xa, chẳng hạn như đi biển cũng là một lựa chọn không tồi ! "Dope" là một ca khúc viết về những công việc khó khăn, khiến bạn đau đầu đến phát điên ! Vì vậy, hãy thoát ra khỏi "Dope" khi bạn thực sự muốn được tận hưởng mùa hè !

7. Tháng Bảy - “ Airplane pt.2 ”

Bây giờ chúng ta đang ở giữa mùa hè. Còn cách nào để ăn mừng tốt hơn là việc tham gia một chuyến đi vòng quanh thế giới với BTS và vui chơi trong câu chuyện thành công của họ!

8. Tháng Tám - " Fire "

“ Fire ” được gắn liền với tháng tám không chỉ bởi đây là tháng khá oi bức, nóng nực mà nó còn thể hiện sự kính trọng cùng một chút dư âm cho những ngày hè cuối cùng. Và nếu mùa hè của bạn chưa đủ hoàn hảo, thì “ Fire ” sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để tiếp tục thực hiện phần còn lại của năm, cũng như nhắc nhở bạn hãy luôn là chính mình !

9.  Tháng Chín - “MIC Drop”

Sau mùa hè, thông thường ta sẽ cảm thấy khá là chán nản, nuối tiếc và trở nên lười biếng hơn. Do đó, lúc này bạn sẽ cần một cái gì đó có thể truyền cảm hứng để bạn phấn chấn, vui vẻ, từ đó tạo nên sự tuyệt vời cho phần còn lại của năm. Các nhịp techno sôi nổi và lời bài hát hấp dẫn pha lẫn sự hài hước của "MIC Drop" sẽ giúp bạn sẵn sàng đảm nhận và đương đầu với mọi thứ !

10. Tháng Mười - “ I Need U ”

Fall, everything. Fall, everything. Fall, everything.” Tháng mười là tháng mà những chiếc lá đã bắt đầu rơi rụng khắp hiên nhà. Đồng thời, đây cũng là tháng giao mùa giữa thu và đông. " I Need U " mang đến sự kết hợp hoàn hảo của những chuyển biến về cảm xúc cho thời gian đó trong năm.

11. Tháng Mười Một - “ Run ”

Tháng mười một là tháng mà chúng ta cảm thấy dường như mọi thứ trở nên đóng băng. Những cơn gió buốt giá khiến bạn muốn tháng mười một nhanh chóng trôi đi, bạn chỉ muốn chạy thẳng qua nó, trốn chạy nó mặc dù rồi năm sau năm kia, nó vẫn sẽ đến bởi quy luật tuần hoàn.

12. Tháng Mười Hai - “DNA”

“DNA” mang một cảm giác độc đáo giống như tháng 12. Đó là tháng quay cuồng trong công việc của những ngày cuối năm nhưng cũng là tháng diễn ra rất nhiều ngày lễ quan trọng như Giáng sinh, Tất niên.... để bạn có thể quây quần bên gia đình. Đây còn là thời điểm truyền cảm hứng cho mọi người. Vì vậy, vào khoảng thời gian này, không chỉ bạn sẽ được kết nối với DNA của chính mà cả thế giới cũng trở nên kết nối với nhau hơn.

Theo: tinnhacsinh ra trong mùa đông buốt giá . Anh thật tuyệt vời biết bao v bts