, 20h02 05/02/2019

Ngày đầu tiên Tết Kỷ Hợi dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng "nã pháo" trên đường phố Sài thành

(Xecuatui.vn) - Ngay cả khi nổ máy, di chuyển hay dừng đèn đỏ, dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng bao gồm Pagani Huayra, McLaren 720S, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 GTB, Audi R8 V10 Plus hay Lamborghini Aventador cũng gây sự chú ý khi liên tục "nẹt pô" và tăng tốc ấn tượng.

Những chiếc siêu xe tụ tập cùng nhau trong những ngày nghỉ cuối tuần đã không còn xa lạ với giới mê xe khắp cả nước. Trong những sự kiện này, một số chủ nhân còn mang đến một số màn "nẹt pô" trên các siêu xe cũng thú vị và ấn tượng không kém. Ở buổi gặp mặt của 6 chiếc siêu xe và chiếc xe thể thao hàng độc Acura NSX gần đây đã có không ít những màn "nẹt pô".

Không những thế, khi dàn siêu xe này bắt đầu rời địa điểm tụ tập để chuẩn bị tiến ra cao tốc Long Thành - Dầu Giây đã có màn "nẹt pô" đồng thanh khiến các bạn trẻ mê xe và du khách nước ngoài có mặt không khỏi choáng ngợp và có phần điếc tai.

Mở màn cho loạt "nã pháo" chính là 2 chiếc siêu xe McLaren 720S và Ferrari 488 GTB đều đã được chủ nhân độ lại hệ thống ống xả của Capristo và ống xả slip-on titanium của hãng Akrapovic. Tiếp sau đó, Lamborghini Aventador LP700-4 biển "tứ quý" 9 với ống xả độ IPE và Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" có hệ thống ống xả độ Capristo cũng góp vui.

Dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng du Xuân trên đường phố Sài thành

Dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng du Xuân trên đường phố Sài thành

Tuy nhiên, mọi tâm điểm của sự chú ý lại đổ dồn vào chiếc siêu xe đắt đỏ Pagani Huayracủa Minh "Nhựa", khá đáng tiếc là doanh nhân 8X này chỉ đáp lại bằng màn tăng tốc ấn tượng ngay trên đường phố đông đúc của quận 1 thay vì khoe "tiếng thở" của Pagani Huayra cho mọi người cùng thưởng thức.

Khi các chiếc siêu xe lần lượt di chuyển, đúng lúc này, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 bắt đầu trình diễn một loạt màn "nẹt pô" khiến một số du khách nước ngoài phải bịt tai lại. Đây cũng chính là chiếc siêu xe hăng hái "nã pháo" nhiều nhất trong dàn xe gần 200 tỷ đồng có mặt trên đường phố Sài thành.

Ngoài Pagani Huayra của Minh Nhựa, số siêu xe còn lại đều được độ lại ống xả

Ngoài Pagani Huayra của Minh "Nhựa", số siêu xe còn lại đều được độ lại ống xả

Trước khi đến họp mặt cùng các chiếc siêu xe này, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 vừa di chuyển trên đường phố Sài thành với những màn bức tốc và "nẹt pô" khiến những người dân đang di du Xuân ở quận 1 không khỏi bất ngờ.

Sau khi rời khỏi địa điểm tập kết, một đoàn siêu xe bao gồm Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la", Ferrari 488 GTB độ SVR, McLaren 720S và cặp đôi Lamborghini Aventador xếp hàng dài chờ đèn đỏ cũng tranh thủ đồng thanh "nã pháo" trên đường phố.

 Lamborghini Aventador S LP740-4 là chiếc siêu xe hăng hái nã pháo nhiều nhất trong dàn xe gần 200 tỷ đồng có mặt trên đường phố Sài thành

Lamborghini Aventador S LP740-4 là chiếc siêu xe hăng hái "nã pháo" nhiều nhất trong dàn xe gần 200 tỷ đồng có mặt trên đường phố Sài thành.

Vừa thoát khỏi hầm Thủ Thiêm, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 được chủ nhân cho tách đoàn để về nhà, 4 chiếc siêu xe còn lại di chuyển ra cao tốc Long Thành - Dầu Giây nhưng nhanh chóng quay đầu trở về do cao tốc kẹt xe nghiêm trọng.

Theo Tin xe