Nhật Chi, 19h55 11/02/2017

Ngắm Yamaha Exciter 150 đẹp lạ của “dân chơi” Trà Vinh

(Xecuatui.vn) - (Xecuartui.vn) Chiếc Yamaha Exciter 150 ngoài dàn áo sơn chuyển màu độc đáo còn kết hợp các phụ kiện, đồ chơi đắt tiền khiến nó hoàn hảo hơn.

 

Chiếc Yamaha Exciter 150 của một người chơi xe sống tại Trà Vinh từng độ phiên bản đầu tiên bằng cách dán tem decal và gắn loạt đồ chơi hàng hiệu. Đến bản độ thứ 2, chủ xe thay đổi dàn áo, cặp mâm và đèn bằng cách sơn tem đấu đầy ấn tượng.

Dựa theo ý tưởng cá mập trên mẫu nón AGV của tay đua môtô Gp đình đám Valentino Rossi, dàn vỏ xe được thay mới hoàn toàn từ chất liệu dán đề can sang chất liệu sơn, phong cách mới đầy phá cách và khác biệt này cũng theo đúng sở thích của chủ xe.

Màu sơn của chiếc xe côn tay cỡ nhỏ đình đám nhà Yamaha cũng đã được chủ nhân chuyển xanh dương - tím, trên từng khoảng màu xe đều được nhấn nhá thêm các đường nét màu vàng, trắng sao cho phù hợp với màu trên dàn đồ chơi độ đầy cá tính trang bị trên xe.

Xe gắn loạt đồ chơi khá ấn tượng như phuộc trước DPM, đèn trợ sáng L4, mâm Asio, lốp cỡ lớn, đĩa Galfer, ngàm phanh RPM, lốc nồi Ducati trong suốt, bình dầu Titanium, gương Elisse, tay thắng CRG hay bao tay Rizoma Lux... Cùng ống xả độ giúp cho chiếc xe mạnh hơn, tiếng nổ chất hơn.

Nhờ dàn áo được sơn tem đấu hoàn toàn cùng các "đồ chơi" được chọn lọc kỹ đẹp mắt, chiếc Yamaha Exciter 150 của người chơi xe tại Trà Vinh đã trở nên ấn tượng hơn rất nhiều so với nguyên bản cũng như nhiều bản độ tem đấu dán đề can khác hiện nay.

Loading...


exciter 150 đẹptoyota Tr Vinh loc:VNxe kieng mâm son titan