Sam, 17h31 11/08/2018

Nếu không đứng cạnh anh em cao kều thì ai nghĩ những idol này là thuộc nhóm "nấm lùn", nhìn tỉ lệ của j-hope mà choáng

(Xecuatui.vn) - Ít ai mà ngờ được những nam thần vạn người mê này sở hữu chiều cao lẹt đẹt đến vậy

Trong làng giải trí Kpop bên cạnh những nam thần sở hữu chiều cao khủng thì vẫn còn những "nấm lùn" mang danh nam thần Kpop. Tuy nhiên nhờ sở hữu thân hình chuẩn mà những nam thần Kpop này đã đánh lừa những người đối diện với tỷ lệ thân hình chuẩn.

1. G-Dragon ( Big Bang)

Ngoài việc sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nam thần G-Dragon còn biết cách đánh lừa thị giác của các fan bằng cách set đồ tôn chiều cao và vô cùng bắt mắt vừa gây được sự chú ý lại khiến anh chàng cao thêm vài phân dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn. Dù theo profile từ xưa, chiều cao của G-Dragon được công bố là 1m77, nhưng thực tế anh chàng chỉ cao khoảng 1m72. 

Có ai nghĩ leader tài năng của Big Bang này lại chỉ sở hữu chiều cao khoảng 1m72 không ? 

2. Yoseob (Highlight)

Chỉ sở hữu chiều cao 1m70 thế nhưng nam thần Yang Yoseob của Highlight lại khiến không ít fan lầm tưởng chiều cao của anh chàng lên đến 1m80 khi đứng một mình. Chính đôi chân dài miên man của anh chàng là thứ vũ khí đánh lừa thị giác của người đối diện.

  Ít ai ngờ được anh chàng Yoseob lại sở hữu chiều cao vỏn vẹn chỉ 1m74 thế này

Chỉ khi đứng cạnh anh chàng Dojoon thì chiều cao thực của anh chàng mới bị lật tẩy

3. Sunggyu (INFINITE)

Anh chàng leader Sunggyu của INFINITE dù sở hữu chiều cao chưa đến 1m80, thế nhưng anh chàng lại có một thân hình vô cùng chuẩn với đôi chân dài hơn thân. 

4. j-hope (BTS)

Không phải là thành viên điển trai nhất hay cao nhất BTS nhưng j-hope luôn được khen ngợi về tỷ lệ cơ thể tuyệt vời. Tuy chưa cao tới 1m8 nhưng khi không đứng cạnh các thành viên cao kều của nhóm như Jin, Rap Monster, j-hope trông cao hơn hẳn.

Chân dài nên không ngại khoe nhé

5. Minhyuk (BTOB)

Không chỉ ghi dấu ấn với body chuẩn không cần chỉnh mà nam thần Minhyuk nhà BTOB còn khiến khán giả ngạc nhiên với tỷ lệ vô cùng hoàn hảo của mình. Đôi chân dài miên man chiếm hơn nửa cơ thể anh chàng khiến fan lầm tưởng về chiều cao mặc dù chỉ cao có 1m73.

6. Beakhyun (EXO)

Cũng giống như các nam thần Kpop khác anh chàng Beakhyun (EXO) chỉ sở hữu chiều cao vỏn vẹn 1m74. Tuy vậy anh chàng vẫn khiến không ít fan lầm tưởng chiều cao của anh chàng còn cao hơn thế rất nhiều khi đứng một mình. Nhưng không ít lần anh chàng lại bị Chanyeol, Sehun dìm hàng chiều cao không thương tiếc vì vậy để tránh bị phát hiện chiều cao có lẽ anh chàng này phải nên ít đứng cạnh hai nam thần sở hữu chiều cao khủng này đi.

7. Suga (BTS)

Cuối cùng là anh chàng Suga (BTS) dù chỉ sở hữu chiều cao 1m74 nhưng anh chàng lại có tỷ lệ cơ thể đáng gờm cùng đôi chân nuột nà khiến phái nữ phải ghen tỵ. Nếu không tiết lộ chiều cao chắc hẳn fan nào cũng lầm tưởng anh chàng sở hữu chiều cao cũng thuộc vào hàng "không vừa đâu".

 Tổng hợp Kpopline