Mèo, 09h13 14/07/2018

Netizen "phát hoảng" khi trainee hút cần Han Seo Hee "la liếm" nam thần đẹp trai hàng top Kpop

(Xecuatui.vn) - Không những fans của anh chàng này mà cả cư dân mạng Hàn Quốc đều “van xin” Han Seo Hee “buông tha” cho nam thần của họ.

Han Seo Hee vốn là cái tên “nổi tai tiếng” do vướng vào bê bối hút cần sa của T.O.P (Big Bang), cãi nhau vì nữ quyền với nam diễn viên Yoo Ah In và bịa chuyện đi bar cùng V (BTS) khi vẫn còn vị thành niên. Dễ hiểu vì sao cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng “kị” cô nàng và luôn cầu nguyện idol mình sẽ không bao giờ được nhắc đến cùng Han Seo Hee trong cùng một bài báo.

Hết tai tiếng hút cần, cô nàng lại tiếp tục gây scandal khi bịa chuyện về các idol hàng top để "ké fame"

T.O.P (Big Bang)...

... và V (BTS) đều bị Han Seo Hee dựng chuyện làm tổn hại đến thanh danh

Thế nhưng, không may là nữ trainee tai tiếng này lại vừa thổ lộ niềm yêu thích đặc biệt của mình với Cha Eun Woo của nhóm ASTRO – một trong những mỹ nam “đẹp như hoa” luôn được xướng tên ở bảng vàng nhan sắc xứ Hàn.

Ngày 13/7, Han Seo Hee chia sẻ ảnh teaser của Cha Eun Woo trong album ‘Rise Up’ sắp ra mắt lên Instagram và bình luận: “Eun Woo-yah, tương lai của Hàn Quốc xán lạn là nhờ em đấy”.

Han Seo Hee không giấu nổi sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của "nam thần" Cha Eun Woo 

Sự yêu mến của Han Seo Hee dành cho Cha Eun Woo dĩ nhiên không làm Knet nói chung và fan của Cha Eun Woo vui, bởi ai cũng sợ cô nàng sẽ kéo chàng idol vào cả “tấn” drama như trường hợp của T.O.P và V hôm nào. Họ ngay lập tức chỉ trích:

“Cái quái gì thế tránh xa Eun Woo của chúng tôi ra. Đừng có mà nói với cậu ấy bằng cái kiểu đó.”

“Giờ mày đang lợi dụng Eun Woo để ké fame à?”

“Em gái ơi ngưng dùng idol để thu hút sự chú ý đi.”

“Con điên này.”

“Ôi chúa ơi làm ơn đừng.”

Người hiền nhất cũng không khỏi quan ngại trước việc trainee tai tiếng này nhắc đến 1 idol khác: “Cô ấy cũng là người nên tôi hiểu tình cảm cô ấy dành cho Cha Eun Woo, nhưng cậu ấy sẽ bị ‘gạch đá’ vì cô nàng mất…”

Rõ ràng không ai muốn cô nàng tai tiếng dính dáng lấy Cha Eun Woo để "dựa hơi"

Thái độ của netizen thế này xem ra còn lâu nữa Han Seo Hee mới lấy lại được cảm tình từ công chúng.

Nguồn: Allkpop