, 15h54 07/05/2019

Muốn xe hầm hố? Đây là cách dân chơi Sài Gòn lột xác Subaru BRZ theo phong cách widebody

(Xecuatui.vn) - Có lẽ vì ngoại hình nguyên bản của Subaru BRZ có phần hơi "hiền" đã khiến chủ nhân mạnh tay "độ" lại toàn bộ phần ngoại thất của chiếc xe thể thao đến từ Nhật Bản.

So với nguyên bản, chiếc Subaru BRZ này đã có sự "lột xác" mạnh mẽ nhờ bộ bodykit của Rocket Bunny. Những đường nét thiết kế có phần hơi "hiền" đã được thay thế bằng những chi tiết hoàn toàn mới với những đường gân mạnh mẽ hơn. Chi tiết dễ nhận thấy nhất là phần nắp capo nay đã được thay thế thành loại làm từ sợi carbon và xuất hiện thêm nhiều khe thoát nhiệt hơn.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 1.

Phần cản trước cũng được bổ sung thêm một tấm lip nhỏ ở dưới cùng, điều này khiến phần cản trước dài hơn một chút nhưng đồng thời cũng khiến việc ra/vào các hầm để xe thêm phần khó khăn.

Sự thay đổi mạnh mẽ khác là phần vè bánh xe đã được làm rộng hơn rất nhiều so với nguyên bản, đây cũng chính là điểm nhấn rõ nhất đến từ gói độ Rocket Bunny. Các tấm ốp vòm bánh xe này đều được cố định bằng các chi tiết đinh tán sáng bóng. Để phù hợp với ngoại hình mới của xe, chủ nhân cũng đã nâng cấp bộ vành 5 chấu kép màu đen bóng hoàn toàn mới cùng bộ lốp có bề mặt tiếp xúc rộng hơn.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, hông xe cũng được bổ sung thêm một tấm ốp sườn mới giống phần đầu xe để tăng thêm tính thể thao. Phần cửa xe có sự xuất hiện logo Redbull nổi tiếng, nhiều người dự đoán đây thực chất chính là hình dán decal được chủ nhân trang trí cho thêm phần nổi bật trên nền lớp sơn đen của xe.

Phần đuôi xe cũng nhận được sự thay đổi rõ rệt với sự xuất hiện của cánh gió cố định gắn thêm dòng chữ "Rocket Bunny" được vuốt lên, giới mê xe thường gọi đây là đuôi vịt (ducktail), đây là chi tiết thường không thể thiếu trên những mẫu xe độ widebody. Bộ khuếch tản gió mới cũng là chi tiết đáng chú ý khi được kéo dài sang hai bên cạnh của cản sau. Hệ thống ống xả nguyên bản đã được loại bỏ để thay thế bằng loại hàng hiệu Akrapovic với chụp ống xả được làm từ sợi carbon.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc Subaru BRZ này có can thiệp vào hệ thống động cơ hay không. Nguyên bản Subaru BRZ được trang bị động cơ dung tích 2,0 lít, 4 xy-lanh phẳng, hút khí tự nhiên, tạo ra công suất tối đa 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 205 Nm. Đi kèm với đó là 2 tùy chọn là số tự động hoặc số sàn.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 4.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 5.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 6.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 7.

Subaru BRZ được dân chơi Sài Thành độ phong cách widebody cực chất - Ảnh 8.

Ảnh: Nguyễn Phúc Thịnh

Theo Autopro