Min, 11h13 12/08/2018

Muốn 'thả thính' Crush thành công cứ phải học 'tuyệt chiêu' skinship của BTS, nhìn Jhope mà 'rộn ràng'

(Xecuatui.vn) - Hãy học hỏi tuyệt chiêu thả thính của các cao thủ này.

Fan Kpop luôn có một niềm vui đối với idol của  mình chính là ship couple. Và đặc biệt là các nhóm nhạc nam càng được nhiều sự quan tâm từ các fangirl.

Trong đó, BTS chính là một trong những boygroup có sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên với nhau. Cũng chính vì vậy mà đã "đẻ ra" nhiều khoảnh khắc skinship và có những biểu cảm vô cùng "mờ ám" khiến các ARMY không ngừng tưởng tượng thêm về các couple này. Và dưới đây chính là tiêu biểu các moment của từng cặp đôi trong BTS. 

Chúng ta đều biết rõ Suga là fanboy số 1 của J-Hope, vì vậy khi được crush chủ động "sờ mó", chàng swagger Suga lại trở thành chế độ e thẹn, ngượng ngùng.

Thuyền NamJin là cặp đôi bền vững nhất. Họ được xem là cặp đôi phụ huynh trong nhà BTS. Khi được anh Jin ôm từ đằng sau- tư thế vô cùng lãng mạn trong các bộ phim ngôn tình, thì RM có biểu cảm rất hưởng thụ. 

 Hành động thả thính trên khiến Suga trở thành thế bị động mặc dù Suga lớn tuổi hơn RM. 

 

 Nếu như so với hai lần trên, RM luôn là người làm cho khung cảnh trở nên hài hước hơn thì khi ở với J-Hope, RM lại "bật chế độ" đớp thính từ crush. 

 

J-Hope và Jimin là bạn cùng phòng lâu năm, nên không khó để kiếm khoảnh khắc thân thiết của hai anh này. Chỉ có điều là Jimin sẽ luôn ngượng ngùng với những lần "táo bạo" của  J-Hope.

Tuyệt chiêu thả thính tốc chiến tốc thắng, V làm nhanh gọn lẹ khiến nhóm trưởng không có thời gian phản ứng lại. 

Couple 95 cũng không ngoại lệ, tuy chỉ là nụ hôn lướt nhẹ từ Jimin nhưng cũng đủ làm V cảm thấy rung động.

Jimin luôn quan tâm chăm sóc cho cậu em út Jungkook, hành động vuốt cổ có lẽ rất thường xuyên nên biểu cảm Jungkook rất thản nhiên về điều này. 

VKook thì thân thuộc và gần gũi đến đỉnh cao và không cần bàn cãi thêm. Backhug cũng rất tự nhiên và thường xuyên.

Skinship cũng cần có kỹ năng thì mới khiến đối tượng cảm thấy "tan chảy". Các anh chàng BTS được xem như những "cao thủ thả thính" với vô số lần "đụng chạm"  đã vô thức tạo nên nhiều khoảnh khắc đốn tim nhất. Nếu như các bạn đang lên kế hoạch theo đuổi crush, hãy học hỏi BTS và mạnh dạn thực hiện. Biết đâu bạn sẽ nhận lại kết quả cực kì tốt thì sao?

Theo Tinnhac