, 10h59 27/11/2018

Một gara ô tô trên đường Phạm Hùng bốc cháy rực trời giữa đêm

(Xecuatui.vn) - May mắn là ngọn lửa từ gara ô tô này không lan sang cây xăng gần đó và không gây ra thiệt hại đáng buồn nào về người.

Ảnh cắt từ video: Không Sợ Chó

Tối qua (26/11), đã có một vụ hỏa hoạn lớn bất ngờ xảy ra tại một gara ô tô khu vực Nam Trung Yên. Được biết, gara này thuộc một showroom tư nhân chuyên bán xe sang trên đường Phạm Hùng.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, gara ô tô bỗng nhiên bốc cháy sau khi phát ra một tiếng nổ to, ngay sau đó là ngọn lửa bùng ra, dâng mỗi lúc một cao. Người trong cuộc cho biết nguyên nhân vụ hỏa hoạn là do cháy điện khiến khoảng 4 chiếc ô tô phát nổ.

Ảnh cắt từ video: VTV24

May thay dù đám cháy xảy ra rất dữ dội, khiến cả một khoảng trời rực sáng và còn bén sang 3 nhà lân cận, nhưng không có bất kỳ thiệt hại lớn nào về người. Ngay cạnh gara là một cây xăng nhưng rất may, ngọn lửa không lan sang cây xăng này.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt kịp thời với hơn 10 xe cứu hỏa để dập tắt đám cháy, đồng thời, người của showroom ô tô cũng kịp thời đánh các xe còn lại ra khu vực ngoài đường để tránh ngọn lửa lan rộng.

Không để lại những đáng tiếc về người, nhưng vì là gara xe sang nên chắc chắn showroom này đã mất mát rất nhiều về vật chất. Được biết, showroom này cũng khá nổi tiếng tại Hà Nội khi đưa về nước nhiều xế khủng như Land Rover Range Rover Autobiography LWB 5.0 2018 gần 14 tỷ VNĐ, Mercedes-AMG G63 2018 hơn 13 tỷ VNĐ hay Lexus LX 570 Super Sport 2018 có giá hơn 10 tỷ VNĐ.

Theo Xe hay