Lan Hương, 18h58 04/10/2018

Mới đăng quang 2 tuần, nhan sắc của Hoa hậu Trần Tiểu Vy lại gây tranh cãi vì quá khác

(Xecuatui.vn) - Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng khẳng định nhan sắc của bản thân xứng đáng với chiếc vương miện Hoa hậu.

Chiếc vương miện Hoa hậu không chỉ mang đến trách nhiệm nặng nề đặt lên vai các người đẹp mà nó còn là động lực thúc đẩy họ thay đổi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao nhất đại diện nhan sắc phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy được đánh giá là một trong những Hoa hậu nổi bật trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Cô không chỉ đăng quang vào đúng thời điểm kỷ niệm 30 năm tổ chức HHVN, người đẹp còn là Hoa hậu đầu tiên sinh năm 2000 trong lịch sử. Tiếp đó, nhan sắc của cô nàng được nhận xét có nét lai Tây - điểm cộng cho việc ghi điểm ở đấu trường nhan sắc thế giới.

Với nhiều sự kỳ vọng và đánh giá cao như vậy, Tiểu Vy đã không khiến khán giả thất vọng khi mọi người nhìn thấy sự lột xác của cô về diện mạo sau 2 tuần đăng quang.

Nếu trong đêm đăng quang, nhan sắc của Tiểu Vy bị đánh giá khá dừ so với hai Á hậu thì sau khi đăng quang, người đẹp chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, phô diễn được vẻ đẹp nữ tính, trẻ trung của mình.

Cô bắt tay ngay vào hoạt động từ thiện đầu tiên với tư cách Hoa hậu. Người đẹp xuất hiện với diện mạo đủ giản dị cho một hoạt động hướng đến lòng nhân ái nhiều hơn nhưng cũng đủ đẹp để mọi người biết cô là Hoa hậu.

Gương mặt mộc của Hoa hậu được đánh giá rất cao nhưng khi mang danh hiệu Hoa hậu, cô cũng bắt đầu chăm chút nhiều hơn cho mình mỗi lần xuất hiện.

Gout thời trang cũng dần thay đổi, từ năng động, trẻ trung đúng chuẩn style học sinh sang thanh lịch, chín chắn.

 

Những chiếc quần short, áo phông thoải mái được cất gọn để nhường chỗ cho những bộ cánh cầu kỳ, lộng lẫy hơn.

Chuyến công tác nước ngoài đầu tiên trong nhiệm kỳ của Tân Hoa hậu 10x vừa diễn ra tốt đẹp. Tiểu Vy đã thể hiện xuất sắc thần thái cần có ở một đương kim Hoa hậu - người đại diện cho phụ nữ Việt ở một sự kiện tầm cỡ quốc tế tại Paris, Pháp ngày 2/10 qua.​

Những hình ảnh trong hậu trường cũng cho thấy sự nghiêm túc của Hoa hậu. Không chỉ thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, Trần Tiểu Vy còn chứng minh được bản lĩnh, sự tự tin của một đương kim Hoa hậu. Sự rụt rè những ngày đầu vừa kế nhiệm ở Tân Hoa hậu 10x đã không còn. Thay vào đó là phong thái đĩnh đạc, dạn dĩ nhưng không kém phần thu hút của cô gái chỉ vừa tròn 18 tuổi.

Bên cạnh việc công tác, Hoa hậu cũng tranh thủ phô diễn vẻ đẹp lai Tây, phong cách street style của mình trên đường phố Paris.

Càng ngày nhan sắc của Tiểu Vy càng trở nên chín muồi và trưởng thành hơn.