Gin Hồ, 15h11 03/04/2016

Mở showroom mới – Maserati sánh vai cùng đàn anh

(Xecuatui.vn) - Hãng xe sẽ mở một showroom mới, bên cạnh những cơ sở, đại lý của những cái tên lớn trong làng công nghiệp ô tô.

Maserati được biết sẽ cùng các hãng theo đuổi phân khúc xe sang dựng một nơi trưng bày mới tại khu vực Bắc Mỹ, dọc theo khu vực Midtown của Manhattan.

Showroom mới của hãng cây đinh ba này sẽ tọa lạc tại số 639 Eleventh Avenue (tại giao điểm với đường West 47th trong khu Hell’s Kitchen), chỉ cách những showroom hàng đầu của Mercedes-Benz, BMW, Lexus, Porsche cùng nhiều hãng khác một vài tòa nhà.

Tòa nhà sẽ gồm 5 tầng, bao gồm cả tầng trệt với diện tích hơn 10.600 mét vuông.

Được biết, hãng sẽ ưu ái cơ sở này với thiết kế 5 tầng với tổng cộng diện tích hơn 10.600 mét vuông. Nó sẽ có một sân thương trên đỉnh tòa nhà, trần cao và sẽ được lắp đặt rất nhiều cửa kiếng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ rằng hãng sẽ trưng bày những sản phẩm của nó ở đây hay cơ sở này sẽ được phục vụ cho mục đích khác.

Hãng đinh ba được biết, hiện tại cửa hàng duy nhất của nó tại Manhattan chỉ là một showroom nhỏ tại khu SoHo.

Trong hình là thiết kế sơ lược của showroom, cơ sở mới của Maserati trong tương lai. Được biết Maserati hiện tại là nhãn hiệu chủ lực của Fiat Chrysler Automobile, sau khi Ferrari đã bị bán cho người khác.

Levante là chiếc SUV đầu tiên của hãng đinh ba.

Showroom này sẽ được điều hành bởi tập đoàn xe BNF, hãng sở hữu Jaguar Land Rover tại Manhattan, một trong số những nhãn hiệu khác gần nơi showroom của hãng cây đinh ba sẽ được mở cửa.

Cơ sở mới được thành lập như là bước tiến mới của FCA trong việc thúc đẩy Maserati đến với phân khúc truyền thống với chiếc Levante 72.000 đô-la Mỹ, hơn 1,6 tỷ đồng, cũng là chiếc SUV đầu tiên của hãng xe này.