, 14h01 07/01/2019

Mayweather 1 giây kiếm 1,5 tỷ đồng: Về tiêu “nhẹ” một lần hết 58 tỷ

(Xecuatui.vn) - Một lần nữa Floyd Mayweather lại khiến người ta phải nể phục với thói “tiêu tiền như nước” của mình.

Floyd Mayweather sẽ không trở lại thi đấu trừ khi anh nhận được lời đề nghị từ một trận đấu hấp dẫn với số tiền thưởng lớn, trận đấu với Tenshin Nasukawa hôm 31/12/2018 tại Nhật Bản đã chứng minh điều đó. “Độc cô cầu bại” chẳng thèm tập luyện trước khi trận đấu diễn ra, song anh chỉ cần đúng 136 giây để khiến đối thủ phải đầu hàng.

Mayweather 1 giây kiếm 1,5 tỷ đồng: Về tiêu

Floyd Mayweather vác 2 triệu bảng tiền mặt đi sắm 2 siêu xe

Sau trận đấu số tiền “Money Man” giành được là 7,1 triệu bảng (208 tỷ đồng), tính chi tiết mỗi giây tay đấm người Mỹ đứng trên sàn đấu giúp tài khoản của anh có thêm 52 nghìn bảng (hơn 1,5 tỷ đồng).

Nhận được số tiền kếch xù quá dễ dàng, Mayweather mới đây đã tự thưởng cho bản thân bằng cách sắm 2 chiếc xe siêu khủng cùng một lúc. Hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân cho thấy, tay đấm 41 tuổi mang 2 triệu bảng tiền mặt trên xe ô tô để đi tới địa điểm rinh thêm 2 chiếc “xế khủng”.

Những hình ảnh cho thấy, “Độc cô cầu bại” người Mỹ đã bổ sung 2 chiếc xe siêu sang Mercedes G-Wagon và Rolls Royce Cullinan 4X4 vào bộ sưu tập đã có hàng chục xe trước đó. Cứ mỗi lần người ta nhắc về chuyện “Money Man” đang nợ nần chồng chất thì Mayweather lại mua sắm thêm một thứ gì đó và lần này cũng tương tự, anh bỏ ra 2 triệu bảng để “dập tắt” tin đồn.

Mayweather 1 giây kiếm 1,5 tỷ đồng: Về tiêu

Luôn phát ngôn “tự cao tự đại”, đó chính là Mayweather

Mayweather luôn biết cách đánh bóng bản thân qua những câu nói có phần bóng bẩy và đầy khiêu khích: “Bạn muốn biết vì sao tôi kiếm được 9.000.000 đô trong 9 phút thi thố ở Tokyo Nhật Bản. Bạn có làm như vậy nếu bạn là tôi không? Tôi muốn gọi nó là 9 phút đi bộ”, Mayweather ngạo nghễ viết trên twitter.

Theo Khám Phá