Anh Quỳnh, 08h00 06/02/2016

Mẫu xe Toyota Corolla tiết kiệm xăng bất ngờ xuất hiện tại Úc

(Xecuatui.vn) - Đây là mẫu xe của Toyata mới được ra mắt tại Úc. Toyota Corolla là phiên bản có khả năng tiết kiệm xăng hiệu quả với động cơ xăng Dual VVT-I, cùng với đó là dung tích 1,8 lít và mô-tơ điện của xe có tổng công suất lên tới 143 mã lực.

Mẫu xe Toyota Corolla Hybrid sắp ra mắt tại thị trường Úc.

Với khả năng tiết kiệm xăng, phiên bản Toyota Corolla Hybrid đã được chính thức trình làng tại Úc rất thân thiện và bảo vệ môi trường. So với dòng Toyota Corolla Hybrid đưa ra tại thị trường Trung Quốc trước đây thì phiên bản mới này xuất hiện ở Úc mang nhiều đặc điểm hoàn toàn khác. Mẫu Toyota Corolla này chính là phiên bản được thay tên của mẫu Auris Hybrid sử dụng ở châu Âu.

Chiếc Toyota Corolla này được thiết kế với kiểu dáng hatchback có 5 cửa thay vì kiểu sedan cỡ nhỏ như chiếc xe anh em đã ra mắt tại Trung Quốc.

Toyota Corolla ra mắt tại Úc mang nhiều thông số ấn tượng với việc sử dụng hệ dẫn động của mẫu xe Prius gồm có máy xăng Dual VVT-I cùng với đó là dung tích 1,8 lít. Động cơ của Toyota Corolla tạo ra một công suất tối đa lên tới 98 mã lực, mô-tơ điện có công suất tối đa được ghi nhận là 80 mã lực nên chiếc Toyota Corolla Hybrid tại thị trường Úc có tổng công suất là 134 mã lực, rất giống với mẫu Prius thế hệ thứ ba.

Sử dụng hệ dẫn động của mẫu xe Prius.

Theo như con số của hãng Toyota cung cấp thì mẫu Corolla Hybrid mới ra mắt này đạt vận tốc tối đa khoảng 45 km/h và đảm bảo có thể hoàn thành được quãng đường lên tới 2km chỉ sử dụng năng lượng điện.

Tung ra Úc mẫu Corolla Hybrid với duy nhất một bản trang bị xe cho sự lựa chọn của người dùng. Thiết kế có đèn pha bi-LED, sử dụng điều hoà không khí tự đồng 2 vùng, thêm vào đó là hệ thống thôn tin giải trí Toyota Link và không thể thiếu tính năng định vị tiện ích giúp người sử dụng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Toyota Corolla Hybrid hứa hẹn sẽ ra mặt thị trường ô tô Úc khoảng giữa năm 2016 sẽ là một mẫu xe đáng được chờ đợi. Giá bạn của Toyota Corolla Hybrid chưa được công bố nên càng tạo sự quan tâm và tò mò của nhiều người.

Loading...