Vũ Đức, 10h16 19/04/2016

Mẫu SUV mới của Volkswagen có thể đạt tốc độ hơn 220 km/h

(Xecuatui.vn) - Nhà sản xuất nước Đức hứa hẹn sẽ có một sản phẩm ấn tượng tấn công vào thị trường xe sang.

Mẫu SUV ý tưởng sử dụng động cơ hybrid được Volkswagen tung ra trước thềm Triển lãm xe hơi tại Bắc Kinh (Trung Quốc) được thiết kế hào nhoáng và tích hợp nhiều công nghệ thời thượng. Những hệ thống chạm bấm và kết nối wi-fi quen thuộc hiện tại nhiều khả năng sẽ xuất hiện rất nhiều tại mẫu xe sang mới của Vokswagen.

Đèn chạy ban ngày hình chữ C.

Được biết, mẫu SUV này sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng, có thể được sạc đầy và phục hồi hoạt động bằng việc kết nối với một nguồn điện bên ngoài. Mặc dù chi tiết máy chưa được tiết lộ nhiều nhưng nhà sản xuất cho biết xe có công suất 376 mã lực và mô-men xoắn cực đại 699 Nm. So với mẫu hybrid Touareg của chính nhà sản xuất này thì mẫu SUV mới có công suất tương đương nhưng mô-men xoắn lớn hơn. Volkswagen cho biết xe có thể đạt tốc độ 0-100km trong vòng 6 giây và tốc độ tối đa lên đến 139 dặm/giờ (gần 223,7 km/giờ).

Đèn sau xe.

Về phần ngoại thất, xe có hệ thống đèn pha hình chiếc boomerang mở rộng đến phần lưới tản nhiệt và vươn đến logo của Volkswagen. Ngoài ra, xe còn được trang bị đèn LED chạy ban ngày hình chữ C. Hệ thống đèn phía sau là dạng LED đặc biệt với những cột sáng điện tử phía trong.

Dáng vẻ hào nhoáng.

Mẫu ý tưởng trước của Volkswagen mang tên Cross Coupe GTE cũng sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng có thể qua kết nối với một nguồn điện bên ngoài. Thế nên, khả năng mẫu SUV lần này cũng có nhiều ứng dụng đã từng được biết đến ở Cross Coupe GTE.

Theo: AutomobileSUV mới của VW