Mèo, 15h07 12/07/2018

Matsui Jurina rời PRODUCE48 vì "nữ thần" Miyawaki Sakura?

(Xecuatui.vn) - Đại diện từ công ty của Matsui Jurina tiết lộ một trong những lý do cô rời show sống còn Produce48 có liên quan tới người đẹp cùng quốc tịch Miyawaki Sakura.

Show sống còn kết hợp Hàn – Nhật Produce48 chưa đi được nửa chặng đường nhưng đã phải nói lời chia tay với Matsui Jurina – một trong những ứng cử viên nặng kí nhất của chương trình. Thành viên của SKE48 thông báo rút khỏi Produce48 vì vấn đề sức khỏe. Không những rút khỏi show Hàn, cô còn tạm ngừng mọi hoạt động tại Nhật, kể cả cập nhật SNS cá nhân để yên tâm dưỡng bệnh.

Matsui Jurina cực nổi tiếng trong Produce48 vì kĩ năng tốt và thần thái đỉnh cao

Cô chỉ kịp tham gia vòng ghi hình đầu tiên của Produce48 rồi rút lui vì sức khỏe quá kém

Tuy nhiên, một đại diện từ công ty quản lý hiện tại đã tiết lộ sự thật về lý do Matsui Jurina rời Produce48 và tạm ngừng mọi hoạt động quảng bá. Gần đây Jurina phải chịu áp lực dẫn đến stress nặng nề. Cô đã mất ngủ trong một thời gian dài và đã có lúc gần như ngất xỉu. Người này còn cho biết cô ghét bị so sánh với Miyawaki Sakura – thành viên nổi tiếng của nhóm HKT48 và cũng là một đối thủ nặng kí, nhận được nhiều chú ý trong Produce48. Ngoài ra, Matsui Jurina cũng cảm thấy phải củng cố vị trí của mình trong SKE48 – nhóm nhạc cô đang hoạt động hiện tại.

 

Mỹ nhân Miyawaki Sakura cũng là một trong những lý do khiến Matsui Jurina rời cuộc chơi sớm hơn dự kiến?

Matsui Jurina debut năm 11 tuổi, đã hoạt động được 10 năm và là một trong những thành viên chủ chốt của team S thuộc SKE48. Cô vừa đoạt ngôi vị quán quân trong tổng tuyển cử Senbatsu Sousenkyo của nhà 48. Cả Matsui Jurina và Miyawaki Sakura đều là hai thí sinh nổi tiếng nhất của team Nhật trong Produce48.

Dù sự ra đi của Matsui Jurina khiến nhiều người tiếc nuối nhưng với tình trạng sức khỏe tệ, chắc chắn cô cần thời gian để hồi phục hoàn toàn

Nguồn: Kpopmapmatsui jurina