Gin Hồ, 15h30 20/03/2016

Maserati Levante - đối thủ của xứng tầm của Porsche Cayenne xuất đầu lộ diện, giá từ 1,6 tỷ đồng

(Xecuatui.vn) - Đồng thời bên cạnh đó, Levante S cũng sẽ được bán với giá niêm yết gần 1,9 tỷ đồng.

Hãng xe đinh ba cho biết chiếc Levante 2017 sẽ cập bến vào cuối năm nay tại thị trường Mỹ, và người phát ngôn của Maserati, Jiannina Castro cũng phát biểu rằng, khách hàng sẽ cần phải trả 72.000 đô-la Mỹ, hơn 1,6 tỷ đồng để có thể sở hữu chiếc xe trong ga-ra nhà của họ.

Phiên bản mạnh mẽ hơn Levante S cũng sẽ được bán với giá 83.000 đô-la Mỹ, tương đương hơn 1,85 tỷ đồng, chênh lệch 11.000 đô-la so với chiếc Levante bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, giá thị trường của chiếc xe có thể sẽ cao hơn bởi Maserati vẫn chưa thảo luận về giá phí giao nhận với những đại lý xe cho tới khi họ đặt hàng vào tháng 4.

Chiếc xe sẽ được bán với giá 1,6 tỷ cho bản tiêu chuẩn là 1,85 tỷ đồng cho bản Levante S.

Chiếc Levante tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ tuabin đôi V6 với dung tích 3 lít, có khả năng sản sinh 345 mã lực, giúp chiếc xe có thể tăng tốc lên 60 dặm một giờ chỉ trong vòng 5,8 giây, những thông số đáng nể so với một chiếc crossover gầm cao thông thường.

Levante S cũng sẽ dùng bộ động cơ tương tự nhưng chiếc xe lại có đến 424 mã lực, đạt 60 dặm một giờ trong vòng 5 giây. Cả hai dòng xe đều sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh. Hãng cũng hé lộ rằng phiên bản hybrid chạy điện với hệ truyền động từ Chrysler Pacifica Hybrid cũng sẽ được phát triển trong tương lai gần.

Levante sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Levante sẽ phải đối đầu với những đối thủ cạnh tranh từ những dòng crossover sang trọng tại thị trường Mỹ, đơn cử là chiếc Porsche Cayenne với 300 mã lực, được bán với mức giá 60.650 đô-la Mỹ, tương đương 1,35 tỷ đồng, giá đã bao gồm phí vận chuyển. Chiếc Cayenne bản 420 mã lực cũng sẽ được bán với giá 77.250 đô-la, hơn 1,7 tỷ đồng. Không những thế chiếc Land Rover Range Rover thể thao cũng cạnh tranh với mức giá 65.945 đô-la Mỹ.

Bên trong chiếc xe sẽ được tung ra thị trường cuối năm nay. 

Hãng xe sẽ tiếp tục đem Levante đến với sự kiện triển lãm New York Auto, quảng bá cho hình ảnh dòng xe sắp được tung ra thị trường này.