Gin Hồ, 09h25 13/03/2016

Maserati lại trì hoãn ngày tung sản phẩm Alfieri ra thị trường

(Xecuatui.vn) - Năm ngoái, bản concept Alfieri của hãng xe đinh ba được đã được nhận định là một trong những chiếc xe được mong chờ nhất trong năm 2016 thế nhưng thực tế có vẻ như người hâm mộ sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa.

Theo một bản báo cáo mới đã tiết lộ, việc sản xuất chiếc Alfieri đến nay vẫn chưa được hoàn tất, mặc dù Maserati đã lên kế hoạch sản xuất chiếc xe cách đây tận 2 năm.

Hãng đinh ba vẫn chưa có thông tin chính thức về chiếc xe cũng như ngày tung sản phẩm.

Phía công ty đã thông báo rằng Alfieri dòng coupe sẽ được bán rộng rãi trên thị trường hai năm sau khi nó lần đầu tiên được ra mắt tại triển lãm Geneva 2014. Hãng xe cũng đã hứa hẹn phiên bản mui rời sẽ được trình làng vào năm tiếp theo. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, công chúng vẫn chưa nghe được thông tin nào về phiên bản thực của chiếc Alfieri đã từng làm cho bao người thèm thuồng tại triển lãm năm trước.

Alfieri đã được ra mắt 2 năm trước. 

Bên cạnh đó, CEO của hãng, Harald Wester đã phát biểu trước báo chí là sản phẩm tiếp theo của Maserati sẽ là chiếc xe thay thế cho chiếc GranTurismo phiên bản coupe và mui rời. Kế hoạch trước đó mà hãng đinh ba đã tiết lộ với công chúng là chiếc GranTurismo bản coupe mới sẽ được ra mắt vào năm 2018, sau chiếc Alfieri coupe và mui rời. Thế nên, người hâm mộ vẫn hi vọng rằng ý của nhà CEO nói rằng dòng xe GranTurismo đang được đốc thúc tiến độ hoặc cũng có thể chiếc Alfieri sẽ thay thế luôn dòng xe này.

Liệu hãng xe có đạt được mục tiêu ban đầu đề ra?

Dù việc ra mắt xe trễ nãi như thế nào thì ai cũng có thể thấy rõ, việc thay đổi liên tục các dòng sản phẩm mới sẽ phá hỏng mục tiêu của Maserati trong việc đưa ra sáu chiếc xe mới cho tới năm 2018. Chiếc Levante SUV mới ra mắt tại triển lãm Geneva vừa qua là chiếc thứ 3 trong kế hoạch 2018 của hãng, cùng với chiếc Ghibli và Quattroporte sedan.