Bí Xanh, 11h56 15/06/2018

Màn dậy thì hơn cả thành công của em chồng Tăng Thanh Hà

(Xecuatui.vn) - Em chồng Tăng Thanh Hà đã có màn lột xác từ cô bé có nước da bánh mật, gương mặt bầu bĩnh đến hot girl sang chảnh được giới trẻ ngưỡng mộ.

Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 1
Ngày bé, Thảo Tiên sở hữu ngoại hình xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh. Đôi mắt to tròn là một trong những điểm thu hút của em chồng Hà Tăng.
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 2
Với nước da bánh mật cùng ngoại hình tròn trịa, Thảo Tiên khi còn nhỏ trông rất dễ thương. Đây cũng là lý do khiến mọi người bất ngờ khi ngắm nhìn ngoại hình của Thảo Tiên hiện tại. 
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 3
Lớn hơn một chút, em chồng Hà Tăng trở nên ngọt ngào, nữ tính hơn. Nụ cười tươi rói khiến không ít người phải lòng. 
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 4
Xuất hiện trong bữa tiệc của đại gia đình quyền thế, Thảo Tiên đứng kế 3 mỹ nhân là mẹ ruột (diễn viên Thủy Tiên), Á hậu Hoàng My và chị dâu Tăng Thanh Hà.
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 5
Thảo Tiên luôn để lại ấn tượng là một cô gái tươi tắn và rạng rỡ. 
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 6
Thời gian trước, em chồng Hà Tăng từng gây bão cộng đồng mạng với bức ảnh thẻ xinh xắn. Hình ảnh của Thảo Tiên thời đi học nhận được không ít sự chú ý. 
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 7
Xuất hiện trong các bữa tiệc cùng mẹ, em chồng Hà Tăng dần làm quen với những trang phục gợi cảm và trang điểm chỉn chu. Lúc này, Thảo Tiên sắc sảo và quyến rũ hơn trước rất nhiều. 
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 8
Thời gian sau, hai mẹ con Thuỷ Tiên - Thảo Tiên gây chú ý khi liên tục ngồi hàng ghế đầu trong hai tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới là London Fashion Week và Milan Fashion Week.
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 9
Cuộc sống sang chảnh của Thảo Tiên được cư dân mạng hâm mộ. Cô luôn được nhắc đến là một thành viên nổi bật của "Hội con nhà giàu Việt Nam" khi liên tục check-in ở nước ngoài, khoe những bộ đồ hàng hiệu cùng tủ đồ đáng mơ ước.
Man day thi hon ca thanh cong cua em chong Tang Thanh Ha hinh anh 10
Cùng với đó, Thảo Tiên ngày càng trở nên sắc sảo và cá tính. Hành trình lột xác từ cô bé có gương mặt bầu bĩnh đến hot girl sang chảnh của em chồng Hà Tăng được nhiều người ngưỡng mộ.