, 08h45 09/11/2018

Mải xem điện thoại, nhân viên chuyển phát nhanh lao ô tô vào đầu Rolls-Royce Ghost, thiệt hại ước tính hơn 3,3 tỷ đồng

(Xecuatui.vn) - Chi phí sửa chữa ước tính của chiếc Rolls-Royce Ghost cao cấp 5 lần so với số tiền mà công ty bảo hiểm chi trả, khiến nhân viên chuyển phát nhanh đứng trước nguy cơ "bán nhà đi mà đền".

Vào hôm 7/11/2018 vừa qua, tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe van mang thương hiệu nội địa Wuling và ô tô siêu sang Rolls-Royce Ghost. Theo thông tin ban đầu, khi đang lưu thông, chiếc xe van Wuling đã bất ngờ đâm thẳng vào đầu Rolls-Royce Ghost chạy theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe van và Rolls-Royce Ghost

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe van và Rolls-Royce Ghost

Cú va chạm đã khiến cả chiếc Rolls-Royce Ghost lẫn xe van đều bị hư hỏng. Trong đó, chiếc xe van Wuling bị vỡ nát phần đầu xe và chắn bùn phía trước, nắp capô dồn về đằng sau.

Chiếc xe van Wuling bị lún cả phần đầu sau vụ tai nạn

Chiếc xe van Wuling bị lún cả phần đầu sau vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Riêng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị biến dạng lưới tản nhiệt và cản trước. Bên trong chiếc Rolls-Royce Ghost, túi khí bên phía ghế phụ lái đã bung ra.

Chiếc Rolls-Royce bị móp méo ở lưới tản nhiệt và cản trước

Chiếc Rolls-Royce bị móp méo ở lưới tản nhiệt và cản trước. Ảnh cắt từ video

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất là không nhỏ.

Được biết, người điều khiển chiếc xe van Wuling là một nhân viên chuyển phát nhanh. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người đàn ông này đã mải xem điện thoại, dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Đen đủi hơn cho tài xế xe van khi số tiền cao nhất mà công ty bảo hiểm chi trả sau vụ tai nạn này là 200.000 Nhân dân tệ (khoảng 671 triệu đồng). Trong khi đó, chi phí sửa chữa chiếc Rolls-Royce Ghost ước tính rơi vào khoảng 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng). Nói cách khác, người đàn ông lái chiếc xe van Wuling gây tai nạn đang đứng trước nguy cơ "bán nhà đi mà đền".

Hiện chưa rõ số tiền mà người lái chiếc xe van phải đền cho chủ của chiếc Rolls-Royce Ghost. Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tin xe