Mèo, 16h21 15/09/2018

Lùm xùm BTS hợp tác cùng Producer của AKB48: Ơn giời, cuối cùng Bighit cũng lên tiếng rồi!

(Xecuatui.vn) - Sau những ngày im lặng khiến fan lo lắng, cuối cung Bighit cũng chịu đưa ra thông báo chính thức về vụ hợp tác gây nhiều tranh cãi này.

Việc BTS chuẩn bị hợp tác với ông bầu "lắm tài nhiều tật" của AKB48 - Yasushi Akimoto trong single tiếng Nhật sắp tới hiện đang là "điểm nóng" trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Rất nhiều ý kiến chỉ trích quyết định này của Bighit, thậm chí có fan còn "dọa" sẽ rời fandom ARMY nếu thương vụ này thật sự diễn ra vì nhà sản xuất trên nổi tiếng là người theo khuynh hướng cánh hữu bài trừ Hàn Quốc và có thái độ phân biệt phụ nữ. 

Image result for bts

BTS đang bị đặt vào thế khó sau khi có tin hợp tác cùng ông bầu của AKB48

Fan lại càng nóng ruột khi ARMY Hàn Quốc liên tục gửi thư yêu cầu Bighit Entertainment phản hồi về sự việc này, tuy nhiên những ngày qua công ty vẫn giữ thái độ "im như thóc". Tuy nhiên, cơn khát của fan phần nào đã được giải tỏa khi Bighit chính thức đưa ra thông báo như sau:

"Chúng tôi ý thức được sự lo lắng của fan về single sắp ra mắt của BTS tại Nhật vào tháng 11. Hiện chúng tôi đang thảo luận về vấn đề này và mong các bạn hãy chờ đợi".

Thông báo của Bighit trên fancafe của BTS

Dù chưa đưa ra tuyên bố chính thức rằng liệu màn hợp tác gây tranh cãi này có bị hủy bỏ hay không, nhưng ít nhất việc Bighit lên tiếng trong thời khắc "nước sôi lửa bỏng" này ít ra cũng khiến người hâm mộ bớt lo lắng hơn. Họ đều hi vọng công ty sẽ chọn phương án có lợi nhất cho nghệ sĩ bởi suy cho cùng, không ai muốn idol mình dính dáng đến vấn đề chính trị và bị chính khán giả quê nhà quay lưng.