, 11h35 09/04/2019

Lợi dụng tai nạn, đối tượng bị tình nghi xâm hại các cô gái trẻ tại Hà Nội

(Xecuatui.vn) - Sau vụ việc cô gái trẻ bị cố ý gây tai nạn giao thông rồi xâm hại cơ thể, cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ xác định đối tượng biến thái.

Mới đây, một dòng chia sẻ lên mạng xã hội của cô gái trẻ sau khi gặp tai nạn trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội đã gây bức xúc cho cộng đồng mạng. 

Cô gái trẻ chia sẻ những hình ảnh sau vụ tai nạn

Cô gái trẻ chia sẻ những hình ảnh sau vụ tai nạn

Khoảng 9h30 ngày 6/4/2019, một cô gái trẻ tên T. (SN 2000) cho biết, khi cô đang đi xe máy trên đường Nguyễn Trãi, hướng về Hà Đông (quận Hà Đông, Hà Nội), tới trước cửa siêu thị Coopmark Hà Đông, cô bị một nam thanh niên đi xe máy đâm thẳng vào xe của mình.

Hậu quả khiến T. bị ngã, xước xát chân tay và gãy nửa chiếc răng cửa. Ngay sau khi đâm xe, đối tượng gây tai nạn đã chạy tới, nhưng chỉ giả vờ hỗ trợ nạn nhân, bởi người này bị cho là đã liên tục dùng tay sàm sỡ cô gái mặc váy. Sau khi chứng kiến nạn nhân bị chảy máu ở miệng, đối tượng mới lên xe máy bỏ đi, song đã bị cô gái chụp được biển số xe máy là 36B1-552.49.

Bức ảnh chụp lại đối tượng nghi cố ý gây tai nạn rồi xâm hại được cô gái chụp lại

Bức ảnh chụp lại đối tượng nghi cố ý gây tai nạn rồi xâm hại được cô gái chụp lại

Sau khi dòng chia sẻ được đăng tải rộng rãi lên mạng xã hội, rất nhiều cô gái khác ở Hà Nội cũng đã vào xác nhận mình cũng đã rơi vào hoàn cảnh tương tự với cùng một đối tượng có đặc điểm nhận dạng: Đeo kính, khẩu trang và ăn mặc lịch sự. 

Sau khi có độ lan truyền lớn, một số người đã tìm ra thông tin của đối tượng với tên L (sinh năm 1996) đang công tác tại một ngân hàng ở quận Hà Đông, trú tại Đại La, Hai Bà Trưng. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Tin xe