Bí Xanh, 15h30 17/05/2018

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn

(Xecuatui.vn) - Từ giờ trở đi bạn sẽ không bao giờ dám khen con gái xinh đẹp nếu chưa nhìn thấy mặt mộc của các nàng.

Là con gái ai cũng muốn xinh đẹp tự nhiên, điều đó ngày càng quan trọng khi thời đại bây giờ mà con người thường “yêu bằng mắt”. Chính vì thế mà nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, phái đẹp cũng “trang bị” thêm cho mình vài kĩ năng make up để có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt. Nhiều khi cũng chẳng cần trang điểm cầu kì, một chút son kèm thêm phấn nền cũng đủ giúp con gái xinh đẹp bội phần.

Những tưởng việc trang điểm là điều hiển nhiên và cần thiết đối với hội con gái. Chúng giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian và tiền bạc để không cần phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn sở hữu gương mặt cuốn hút. Trước sự “biến hóa” tài tình của các chuyên gia trang điểm, nhiều cô gái đã không nhận ra chính mình trong gương. Đã có không ít cô nàng “lột xác” thành công về nhan sắc khi “vịt hóa thiên nga” chỉ trong tích tắc. Cũng bởi vậy mà nhiều người đã không còn tin những bức hình lung linh trên mạng, thậm chí cảm thấy bị lừa dối khi phát hiện “bộ mặt thật” của các nàng.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn1. Giờ đây trang điểm đã trở thành thói quen của các bạn gái.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn2. Dù đi chơi hay đi làm thì con gái đều trang điểm từ nhẹ nhàng cho đến cầu kì.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn3. Con gái có một câu nói “cứ ra khỏi nhà là phải xinh bởi biết đâu bạn sẽ gặp định mệnh của mình”.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn4. Chính vì việc lạm dụng trang điểm mà mới có câu “trên mạng và ngoài đời là 2 khái niệm khác xa nhau”.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn5. Chắc chắn việc trang điểm giúp con gái tự tin hơn nhưng có thể đừng thay đổi quá nhiều để mọi người vẫn nhận ra nhau được không?

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn6. Chỉ trong nháy mắt làn da sần sùi đầy mụn cũng biến thành công chúa mặt mịn và ngược lại…

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn7. Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối!

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn8. “Thật không thể tin nổi” chính mình nhìn thấy cũng không tin.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn9. Ai nói thích con gái để mặt mộc tự nhiên thì ra đây nói chuyện nào!!!

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn10. Chồng ơi, đừng sốc khi nhìn thấy mặt mộc vợ nhé!

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn11.Vậy, các anh đã thấy “sức mạnh vi diệu” của việc make up chưa?

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn12. Dưới bàn tay “ma thuật” thì “vịt bầu cũng hóa thiên nga” và dưới lớp tẩy trang thì bạn cũng sẽ hết hồn.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn13. Các chàng trai hãy chuẩn bị sẵn tinh thần trước khi người yêu lột bỏ lớp make up nhé!

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn14. Thế mới thấy con gái chỉ cần phấn son một chút là sẽ khác ngay.

Loạt ảnh gái xinh gây “hết hồn” sau khi tẩy trang: Con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá, nhìn cô số 8 ngã ngửa luôn15. Nhưng mà con gái ơi, ảo thôi đừng ảo quá!