Anh Quỳnh, 22h46 07/06/2016

Loạn giá Honda Winner 150 trước ngày bày bán chính thức

(Xecuatui.vn) - Ngày mai, 08/06 mới là ngày Honda Winner 150 chính thức được Honda bày bán trên thị trường. Song tới trước thời điểm đó 1 ngày thì có nhiều HEAD đã đưa sản phẩm ra trưng bày với giá thành khác nhau.

Tính tới ngày 07/06 thì hầu hết những HEAD của Honda đã đưa Honda Winner 150 về trưng bày và rao bán. Chỉ cần khảo sát thị trường Hà Nội cũng có thể thấy được sự nhiễu nhương của giá thành mẫu xe đang được chờ đợi này. Honda Winner 150 với hai phiên bản Thể thao và Cao cấp cũng có mặt đầy đủ hoặc không đầy đủ tại các HEAD ở Hà Nội.

HEAD tại Nguyễn Lương Bằng bán Honda Winner 150 với giá là 52 triệu đồng.

Có thể thấy rõ ràng rằng giá của Honda Winner 150 tại các HEAD hầu hết đều bị đội giá lên khác nhiều so với mức giá mà hãng niêm yết. Honda trước đó đưa ra giá bán cho Honda Winner 150 phiên bản Thể thao là 45,5 triệu Đồng và phiên bản Cao cấp là 46 triệu Đồng.

Giá thành của Honda Winner 150 tại các HEAD tính tới thời điểm này có sự chênh lệch rõ rệt. Ở một HEAD tại quận Hà Đông giá bán của phiên bản Thể thao màu đỏ giá đội lên là 53 triệu Đồng. Hay như HEAD tại Nguyễn Lương Bằng cũng bày bán Honda Winner 150 phiên bản Thể thao với giá là 52 triệu Đồng chẵn. Và giá xe cao nhất tại thị trường Hà Nội phải kể tới HEAD trên đường Ngụy Như Kin Tum đẩy giá bán của Honda Winner 150 len 55 triệu Đồng.

Theo như đại diện của các HEAD nhận định giá bán của Honda Winner 150 khi chính thức được bày bán sẽ có tăng lên khá nhiều. Bởi thế, lời khuyên mà họ đưa ra là khách hàng nên đặt hàng trước từ hôm nay, chờ đợi tới ngày chính thức bày bán để nhận xe sẽ giúp giảm chi phí đi khá nhiều.

Dù rằng trước đó đại diện của Honda đã đưa ra nhận định cố gắng không để tình trạng đội giá xảy ra. Song tính tới thời điểm hiện tại thì Honda Winner 150 đang loạn giá tại các đại lý khác nhau gây lo ngại cho người tiêu dùng.

Honda Winner 150 thực sự loạn giá trước ngày bày bán chính thức.

Được biết, lượng khách hàng tìm hiểu thông tin về Honda Winner 150 là khá lớn. Song hầu hết đều đang trong quá trình tham khảo giá, tính toán chứ chưa đưa ra quyết định có chọn mua mẫu xe mới này của Honda hay không. Và việc làm giá của các đại lý ủy quyền của Honda chính là một rào cản lớn khiến Honda Winner 150 tiếp cận với người tiêu dùng.

Theo như giá cả mà các HEAD công bố ra thì người dùng muốn sở hữu một chiếc Honda Winner 150 sẽ phải bỏ ra khoản chi phí khoảng trên 60 triệu đồng. Khi mua xe ngoài khoản chi phí bỏ ra cho chiếc xe đó mỗi chủ xe sẽ phải bỏ ra thêm khoảng 7 triệu đồng là chi phí cho 4 triệu Đồng đăng ký biển số, khoảng 3 triệu Đồng thuế trước bạ và 70.000 Đồng bảo hiểm cơ giới. Chính vì thế, số tiền để sở hữu Honda Winner 150 sẽ cao hơn so với giá niêm yết khá nhiều.

Loading...


honda winner đội giáHonda winner da chinh thc duoc banhonda winner bán chính thức đội giá lên 53 triệungày winer 150 bán chính thức