, 08h53 27/03/2019

Lao Mazda CX-5 lên vỉa hè, chủ xe "dính bẫy" và cái kết mất tiền ngay trước mắt

(Xecuatui.vn) - Chủ xe hẳn "tái tê" lắm khi phát hiện cái bẫy ở đó từ bao giờ.

Lao Mazda CX-5 lên vỉa hè, chủ xe

Những bức ảnh chụp lại chiếc ô tô đang đỗ trên vỉa hè gây chú ý trên mạng xã hội. Điều đáng nói là lốp xe trước đã bị xịt.

Nguyên nhân là do vỉa hè cắm những thanh sắt nhỏ. Ô tô lao lên, đâm phải và bị thủng lốp.

Vết rách nghiêm trọng hẳn là khiến chủ xe bất ngờ, thất vọng.

Lao <a class=Mazda CX-5 lên vỉa hè, chủ xe dính bẫy và cái kết mất tiền ngay trước mắt - Ảnh 1." width="" height="" data-original="https://autopro56.mediacdn.vn/2019/3/27/photo-1-1553636994414909054622.jpg" />

Lao Mazda CX-5 lên vỉa hè, chủ xe dính bẫy và cái kết mất tiền ngay trước mắt - Ảnh 2.

Lao Mazda CX-5 lên vỉa hè, chủ xe dính bẫy và cái kết mất tiền ngay trước mắt - Ảnh 3.

Chiếc xe bị hỏng lốp sau khi đâm vào những thanh sắt trên vỉa hè.

Đỗ trên vỉa hè là lựa chọn của nhiều chủ xe. Tuy nhiên, điều đó lại ảnh hưởng không ít đến người đi bộ. Chỉ vì trên vỉa hè có sự xuất hiện của ô tô mà người đi bộ phải đi xuống lòng đường. Người đàn ông này cũng đưa xe lên vỉa hè và ngay lập tức gặp phải tai họa.

Bởi vậy, tốt nhất đừng nên tiếc tiền gửi xe vào đúng chỗ, vừa tránh thiệt hại tài sản cá nhân vừa tránh làm phiền người khác.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Phần lớn đều cho rằng chủ xe đã sai khi đỗ ô tô trên vỉa hè. Để bánh xe bị hư hỏng, chủ xe cũng chỉ nên tự trách mình mà thôi.

Số khác cho rằng những thanh sắt trên đường dễ gây nguy hiểm cho người đi bộ, lực lượng chức năng nên có cách xử lý sớm.

Theo Autopro