Lan Hương, 20h54 04/10/2018

Lan Khuê được ông xã doanh nhân chăm chút trong lễ cưới

(Xecuatui.vn) - Hôn lễ của hoa khôi Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức vào ngày 4/10 tại TP.HCM. Trong khi đón khách, chú rể luôn say đắm nhìn cô dâu, và sửa váy giúp vợ.

 

 Hôn lễ của hoa khôi Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức vào ngày 4/10 tại TP.HCM. Trong khi đón khách, chú rể luôn say đắm nhìn cô dâu, và sửa váy giúp vợ.

Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 1
Được biết lễ cưới của cặp đôi gồm 60 bàn tiệc, trong đó có sự tham dự của nhiều bạn bè, người thân là doanh nhân và người nổi tiếng. 
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 2
Lan Khuê và chú rể cười hạnh phúc, rạng rỡ đón tiếp khách mời. Cả hai tay trong tay và trao nhau ánh nhìn say đắm. Thỉnh thoảng, chú rể còn cúi xuống, chỉnh váy giúp cô dâu di chuyển.
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 3
Lan Khuê và dàn phù dâu xinh đẹp tạo dáng trước giờ làm lễ. Trương Mỹ Nhân, Lily Nguyễn, Tú Hảo... đều là học trò của cô dâu trong cuộc thi The Face.
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 4
Lan Khuê được đánh giá là một trong những người đẹp có sự nghiệp thành công và không vướng scandal.
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 5
Khoảng 6h15, Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn cùng gia đình hai bên xuất hiện tại sảnh tiệc. Cô dâu xinh đẹp trong thiết kế váy cưới đính đá cầu kỳ. Cô gửi thân thiện đến cảm ơn phóng viên đã quan tâm đến ngày vui của mình. 
 
Sao Việt chúc phúc đám cưới Lan Khuê và John Tuấn Các nghệ sĩ có những chia sẻ, chúc phúc đám cưới Lan Khuê và ông xã John Tuấn. Mọi người hi vọng sẽ sớm đón tin vui từ Lan Khuê và ông xã.
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 6
Ngày 4/10, Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn tổ chức lễ cưới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở quận 1, TP.HCM. Từ trưa cùng ngày, cặp đôi đã có mặt tại nơi diễn ra lễ cưới để kiểm tra những khâu trang trí cuối cùng. 
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 7
Cuộc hôn nhân của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn được đánh giá là môn đăng hộ đối. Hoa khôi trưởng thành trong gia đình nổi tiếng trong ngành giáo dục với ông ngoại là Giáo sư Trần Thanh Đạm - Hiệu trưởng trường đầu tiên của Đại học Sư phạm TP.HCM.  Chú rể sinh ra trong gia đình giàu có ở Sài Gòn.
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 8
Không gian tiệc cưới được phủ tông trắng, được trang trí bằng hoa hồng và dây pha lê. Riêng sân khấu nổi bật với chùm đèn pha lê khổng lồ. Phía Lan Khuê tiết lộ, trong lễ cưới cô dâu chú rể sẽ có một tiết mục đăc biệt.
Lan Khue duoc ong xa doanh nhan cham chut trong le cuoi hinh anh 9
Từng chi tiết nhỏ trong lễ cưới được sắp xếp tỉ mỉ, cầu kỳ.