, 13h37 07/05/2019

Lan can đường đâm xuyên ô tô như xiên nướng heo sữa, tài xế thoát chết thần kỳ

(Xecuatui.vn) - Tài xế Tesla Model 3 đã thoát chết một cách kỳ diệu sau tai nạn kỳ quái, chiếc ô tô bị lan can đường đâm xuyên từ trước ra sau.

Có lẽ đây là một trong những người may mắn nhất trên Trái đất sau pha tai nạn khiến người xem lạnh sống lưng.

Đoạn video được đăng trên Twitter hôm 2/5 và người đăng cho biết địa điểm xảy ra vụ tai nạn giao thông ở hạt Dade, Florida, Mỹ.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc Tesla Model 3 bị xuyên thủng từ trước ra sau bởi một thanh lan can đường. Thanh lan can đâm từ phần dưới đầu xe, xuyên qua khoang hành khách và đánh bật cả nắp cốp sau.

Tai nạn kinh hoàng, ô tô bị lan can đường đâm xuyên từ trước ra đằng sau

Tai nạn kinh hoàng, ô tô bị lan can đường đâm xuyên từ trước ra đằng sau

Vụ tai nạn nghiêm trọng này đã thu hút sự chú ý của những người đi đường. Một trong số đó đã quay video và đăng lên mạng xã hội Twitter.

Điều may mắn nhất là tài xế đã thoát ra khỏi xe mà không bị thương tích gì đáng kể.

Theo Carscoops, xe đi với tốc độ cao và/hoặc tài xế mất tập trung có thể chính là nguyên nhân vụ tai nạn. Theo những hình ảnh từ video, hệ thống đèn của Tesla Model 3 vẫn nháy sáng, mặc dù thanh kim loại lan can lớn đã chia đôi chiếc xe.

Ngay cả màn hình thông tin giải trí vẫn hoạt động bình thường. Điều này có nghĩa là hệ thống điện không bị hư hại sau tai nạn.

Tesla Model 3 ra mắt năm 2017, được sản xuất bởi hãng Tesla do tỷ phú Elon Musk điều hành.

Xe Tesla Model 3 có thể di chuyển hết quãng đường 354km cho một lần sạc đầy pin. Model 3 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 5,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 209 km/h.

Theo Tesla, độ an toàn của Model 3 là rất tốt khi xe được trang bị 8 túi khí, 8 camera, radar phía trước cùng 12 cảm biến siêu âm giúp xe tránh va chạm và tự động kích hoạt hệ thống phanh khẩn cấp.

Theo cartimes.vn