, 08h48 18/01/2019

Lamborghini Urus lật "ngửa bụng" tại thiên đường siêu xe Dubai

(Xecuatui.vn) - Có vẻ như người điều khiển chiếc Lamborghini Urus đã bị mất lái rồi đâm vào đâu đó khiến xe lật ngửa lên.

Dubai vốn được coi là thiên đường siêu xe của thế giới. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe đời mới nhất như Lamborghini Urus. Do đó, chẳng có gì lạ khi Dubai cũng là nơi xảy ra vụ tai nạn của một chiếc Lamborghini Urus mới đây.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến vụ tai nạn này. Qua hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, chỉ thấy rằng chiếc Lamborghini Urus màu đen bị lật ngửa trên đường.

Chiếc Lamborghini Urus lật ngửa trên đường phố Dubai

Chiếc Lamborghini Urus lật ngửa trên đường phố Dubai

Chưa rõ có ai thương vong trong vụ tai nạn này không. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất rõ ràng là không nhỏ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Urus đã bị vỡ nát phần đầu xe. Ngoài ra, cũng không thấy chiếc xe nào khác tại hiện trường vụ tai nạn. Do đó, có vẻ như người điều khiển chiếc Lamborghini Urus đã bị mất lái rồi đâm vào đâu đó khiến xe lật ngửa lên. Bên trong chiếc Lamborghini Urus, túi khí đã bung ra.

Phần đầu xe của chiếc Lamborghini Urus bị vỡ nát

Phần đầu xe của chiếc Lamborghini Urus bị vỡ nát

Tất nhiên, đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến siêu xe Lamborghini Urus trên thế giới. Trước đó, vào hồi tháng 7 năm ngoái, một chiếc siêu xe Lamborghini Urus đã từng bị chiếc Citroen Saxo đâm từ phía sau. Rất may là vụ tai nạn này không khiến chiếc Lamborghini Urus bị hỏng đáng kể. Chỉ có chiếc Citroen Saxo bị vỡ nát phần đầu xe.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Urus vào hồi tháng 7 năm ngoái

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Urus vào hồi tháng 7 năm ngoái

Lần đầu tiên trình làng vào tháng 12 năm ngoái, Urus hiện là mẫu SUV duy nhất trong dòng sản phẩm của hãng Lamborghini. Lamborghini Urus được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ MLB do tập đoàn mẹ Volkswagen phát triển, dùng chung với Audi Q7, Porsche Cayenne và Bentley Bentayga.

"Trái tim" của Lamborghini Urus là động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 649 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh động cơ cho phép Lamborghini Urus tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Với những thông số kể trên, Lamborghini chẳng có gì quá lời khi gọi Urus là "siêu xe thể thao đa dụng đầu tiên trên thế giới". Cũng theo Lamborghini, Urus hiện là mẫu SUV thương mại nhanh nhất thế giới.

Hiện tại Việt Nam đã có 3 chiếc Lamborghini Urus được đưa về Việt Nam với 3 màu sắc là vàng, xám và trắng. Trong đó, chiếc Lamborghini Urus màu trắng thuộc sở hữu của đại gia Minh "Nhựa".

Theo Tin xe