, 09h39 07/01/2019

Lamborghini Huracan Performante sắp về Việt Nam đang được rao bán bằng 1/3 giá xuất xưởng

(Xecuatui.vn) - Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante sơn màu trắng Bianco Isis chỉ mới lăn bánh 4.261 km đã được rao bán lại dưới 100.000 đô la, thấp hơn 1/3 so với giá bán xuất xưởng của xe.

Lamborghini Huracan Performante là 1 trong những chiếc siêu xe nhanh nhất trong gia đình Lamborghini Huracan. Và thật thú vị khi có thông tin chiếc Lamborghini Huracan Performante đầu tiên đã cập cảng Hải Phòng nhưng hiện vẫn còn đang chờ đợi các thủ tục để được thông quan.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante sơn màu trắng Bianco Isis này đang được rao bán lại với giá dưới 100.000 đô la

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante sơn màu trắng Bianco Isis này đang được rao bán lại với giá dưới 100.000 đô la. Nhìn từ góc này, ngoại thất "siêu bò" còn hoạt động khá hoàn hảo

Chắc chắn, mức giá bán cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante đầu tiên tại Việt Nam này sẽ không dưới 22 tỷ đồng. Chính vì điều này, thông tin 1 chiếc Lamborghini Huracan Performante khác đang được rao bán trên trang Copart với giá khởi điểm chỉ từ 73.500 đô la, tương đương 1,7 tỷ đồng đã gây không ít bất ngờ.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante đang rao bán được sơn màu trắng Bianco Isis và chỉ mới lăn bánh được quãng đường dài 4.261 km. So với giá bán lên đến 316.000 đô la của Lamborghini Huracan Performante, rõ ràng, mức giá rao bán của "siêu bò" này thấp hơn 1/4, đây là 1 điều kỳ lạ.

Nhưng góc này sẽ cho thấy chiếc xe bị hư hỏng nặng ở 1 bên hông và và phía sau

Nhưng góc này sẽ cho thấy chiếc xe bị hư hỏng nặng ở 1 bên hông và và phía sau

Nguyên nhân đến từ việc chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante màu trắng này đã dính vào một vụ tai nạn khiến cho 1 bên hông xe, phía tài xế và đuôi xe hư hỏng. Nếu nhìn trực diện từ đầu siêu xe này, rất khó để nhận ra đây là một chiếc xe tai nạn do không có thiệt hại nào ở "mặt tiền" xe.

Người rao bán khẳng định chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante này vẫn còn hoạt động được, khoang lái túi khí cũng chưa bung ra. Hiện mức giá cao nhất được trả cho chiếc siêu xe này là 98.000 đô la, tương đương 2,27 tỷ đồng.

Khoang lái chưa bung túi khí

Khoang lái chưa bung túi khí

Lamborghini Huracan Performante đang rao bán chỉ mới lăn bánh được quãng đường dài 2.648 miles, tương đương 4.261 km

Lamborghini Huracan Performante đang rao bán chỉ mới lăn bánh được quãng đường dài 2.648 miles, tương đương 4.261 km

Nếu ai có ý định mua chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante này nên nghiên cứu kỹ chi phí sửa chữa cho "siêu bò" này. Nhiều khả nâng dàn áo bên hông xe sẽ được thay mới hoàn toàn. Điều này có thể cũng xảy ra với cản va sau bằng sợi carbon của xe.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante vẫn sở hữu khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít tương tự như bản tiêu chuẩn nhưng tạo ra công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. 2 thông số này tăng 30 mã lực và 40 Nm so với bản tiêu chuẩn.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante này được người bán khẳng định còn hoạt động

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante này được người bán khẳng định còn hoạt động

Chưa hết, Lamborghini Huracan Performante còn nhẹ hơn khoảng 40 kg so với bản thường. Nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn, từ 0-200 km/h trong 8,9 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Theo Tin xe