, 09h40 24/05/2019

Lại thêm siêu SUV Lamborghini Urus ở Campuchia mang biển "tứ quý"

(Xecuatui.vn) - Đây là chiếc Lamborghini Urus thứ 5 ở Campuchia mang biển siêu đẹp "tứ quý". Tuy nhiên, lại là chiếc thứ 2 mang biển "tứ quý" 7. Trước đó, 1 chiếc Lamborghini Urus màu trắng cũng được chủ nhân cho ra biển "tứ quý" 7.

Với số lượng gần 20 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus có mặt tại Campuchia, ắt hẳn, giới nhà giàu ở xứ sở chùa tháp muốn tìm kiếm cách chơi xe gì đó sao cho thật khác biệt và đẳng cấp. Ngoài thay áo cho Lamborghini Urus, các đại gia Campuchia còn tìm đến các biển số "tứ quý" để khẳng định độ chịu chơi của mình.

Lại thêm siêu SUV Lamborghini Urus ở Campuchia mang biển tứ quý 7

Lại thêm siêu SUV Lamborghini Urus ở Campuchia mang biển "tứ quý" 7

Trước đó là chiếc Lamborghini Urus màu trắng

Trước đó là chiếc Lamborghini Urus màu trắng

Hiện đã có không dưới 5 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus có mặt tại Campuchia đeo biển số "tứ quý" như 4, 5, 6 và 7. Trong đó, biển số "tứ quý" 7 có đến 2 chiếc Lamborghini Urus đang đeo rất độc đáo. Ngoài chiếc Lamborghini Urus màu trắng, Tinxe.vn đã giới thiệu đến các độc giả, gần đây, 1 chiếc Lamborghini Urus khác mang màu sơn vàng rực cũng bị bắt gặp dạo phố với biển "tứ quý" 7.

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đeo biển "tứ quý" 7 này là 1 trong 3 chiếc Lamborghini Urus có mặt ở Campuchia mang màu sơn vàng Giallo Auge rất độc đáo và nổi bật. Ngoài ra, những chiếc Lamborghini Urus đang xuất hiện tại xứ sở chùa tháp còn mang các màu sơn như trắng Bianco Monocerus, xanh Blu Eleos, đen Nero Helene, đen Nero Noctis và cuối cùng là xanh Blu Astraeus.

Lamborghini Urus có 3 chiếc mang màu sơn vàng Giallo Auge

Lamborghini Urus có 3 chiếc mang màu sơn vàng Giallo Auge

1 chiếc Lamborghini Urus khác mang màu vàng Giallo Auge ở Campuchia

1 chiếc Lamborghini Urus khác mang màu vàng Giallo Auge ở Campuchia

Ngoài bộ áo vàng Giallo Auge nổi bật ở ngoại thất, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đeo biển "tứ quý" 7 còn có các chi tiết ở ngoại thất sơn màu đen nhám ở nẹp sườn, hốc gió trước, vỏ gương và khuếch tán sau hoàn thành với màu bạc. Bộ mâm 5 chấu kép của xe sơn 2 tông màu tương phản đi kèm cùm phanh màu vàng "tông xuyệt tông" ngoại thất.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu vàng đầu tiên cập bến Campuchia, chỉ biết rằng, tại thị trường châu Âu mẫu siêu SUV này có giá bán khởi điểm vào khoảng 172.000 Euro, tương đương 4,6 tỷ đồng.

Biển tứ quý rất được đại gia Campuchia ưa chuộng

Biển "tứ quý" rất được đại gia Campuchia ưa chuộng

Siêu SUV Lamborghini Urus màu vàng đầu tiên cập bến Campuchia được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Hãng siêu xe Lamborghini trang bị đến 6 chế độ lái cho siêu SUV Urus và gọi là Anima. Ngoài 3 chế độ lái quen thuộc trên các siêu xe như Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua), siêu SUV Urus còn có thêm 3 chế độ lái khác là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).

Theo Tin xe