, 08h13 30/08/2019

Lái Lamborghini nhái giá chỉ 48,6 triệu, nữ tài xế bị bắt

(Xecuatui.vn) - Nữ tài xế bị bắt, phạt hành chính khá nặng chỉ vì lái chiếc siêu xe Lamborghini nhái với giá bán chỉ 48,6 triệu đồng.

Từ video phát nguội người tham gia giao thông, đội sảnh sát GT Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã phát hiện một chiếc Lamborghini màu đỏ nhái nên tiến hành điều tra làm rõ.

Ngay lập lức, lệnh triệu tập đã được đưa ra dành cho nữ tài xế lái chiếc xe này. Điều đáng chú ý là tại cơ quan điều tra, nữ tài xế khai nhận cô chỉ mất khoảng 15.000 nhân dân tệ (khoảng 48,6 triệu đồng). Trong khi đó, tại Trung Quốc tồn tại những chiếc Lamborghini chính hãng có giá hơn 10 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 32,3 tỷ đồng). 

Lái Lamborghini nhái giá chỉ 48,6 triệu, nữ tài xế bị bắt

Chiếc Lamborghini màu đỏ nhái có thiết kế khá thô kệch.

Theo quan sát, chiếc xe Lamborghini nhái của nữ tài xế này có thiết kế khá thô kệch, thậm chí là xấu xí. Thiết kế của xe mô phỏng theo dòng Lamborghini Gallardo nhưng lại sử dụng đèn pha nằm ngang của Huracan.

Lái Lamborghini nhái giá chỉ 48,6 triệu, nữ tài xế bị bắt

Chiếc xe sau đo bị đem đi tiêu hủy và nữ tài xế bị bắt giữ.

Qua điều tra lấy lời khai, Cảnh sát giao thông sau đó còn phát hiện chiếc xe không chỉ có giấy phép giả mà còn được lắp ráp trái phép. Hiện tại, chiếc xe Lamborghini này đã bị lực lượng chức năng gửi đi tiêu hủy, về bản thân của chủ xe đang bị phạt và giam giữ.

Theo vietnamnet.vn