Gin Hồ, 13h09 14/04/2016

LaFerrari sốt hừng hực với 2 chiếc được bán tại Dubai

(Xecuatui.vn) - Về giá thành ư? Bạn sẽ phải trả 3 triệu đô-la Mỹ cho một trong hai chiếc LaFerrari được bán tại đây.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thông tin này bởi hai chiếc xe đều đang được đăng bán trên Dubicars.com. Cả hai đều mang màu đỏ nguyên thủy của một chiếc LaFerrari chính gốc.

Chiếc đầu tiên là mẫu 2014 hoàn toàn mới được bán tại hãng đại lý xe danh tiếng tại đây – Al Ain Class Motors.

Một trong hai chiếc là LaFerrari mới hoàn toàn.

Và khi nói “hoàn toàn mới” đồng nghĩa là nó chưa một lần lăn bánh trên đường. Điều này khiến chiếc xe càng thêm giá trị bởi hầu hết những chiếc LaFerrari được bán trên thị trường đều là xe đã qua sử dụng nhưng vẫn được bán với giá cao. Chiếc xe này được bán với giá 3 triệu đô-la Mỹ, gần 67 tỷ đồng (chưa tính thuế Việt Nam).

Bạn sẽ cần 67 tỷ đồng để rước chiếc xe tốc độ hiếm có này.

GTR Motors chưa đề xuất mức giá họ muốn đối với chiếc còn lại, thế nhưng bạn có thể chắc chắn rằng, kể cả khi chiếc xe đã đi được 398 ki-lô-mét (khoảng 247 dặm), dòng LaFerrari phiên bản 2015 này vẫn sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với 1,35 triệu đô-la Mỹ, mức giá khởi điểm mà hãng xe ngựa Ý cho một chiếc siêu xe hybrid khi chúng còn mới.

Chiếc thứ hai đã đi được 247 dặm.

Nếu bạn có khả năng đem về chiếc LaFerrari này, bạn đã đem về nhà chiếc Ferrari đẹp và tốc độ nhất tính tới thời điểm hiện tại. Với động cơ hybrid V12 dung tích 6,3 lít, nó có thể sản sinh ra đến 950 mã lực và tăng tốc từ 0 đến 60 dặm một giờ chỉ vỏn vẹn trong vòng 2,5 giây. Xưởng sản xuất của hãng tại Maranello chỉ cho ra đời duy nhất 499 chiếc thế nên việc 2 trong số chúng xuất hiện tại thị trường Dubai là một dịp hiếm có.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của 2 chiếc LaFerrari này:

Loading...