Min, 13h05 14/06/2018

Kỷ niệm 5 năm ra mắt, anh em Jungkook - RM 'đá lẻ' đi 'tỏ tình' khiến fan ngập trong...hạnh phúc!!

(Xecuatui.vn) - Chắc hẳn vào ngày đặc biệt này, Jungkook và RM đặc biệt...'đắm chìm' hơn ngày thường, phải không?

Vẫn luôn biết BTS cưng fan ra sao, các thành viên đều dốc hết sức mình cho BTS Festa mà không nghĩ rằng tại đây, hai anh em Jungkook và RM đã 'đá lẻ' đi 'tỏ tình' với fan rằng ARMY chính là nguồn sức mạnh lớn lao của họ. 

Các chàng trai BTS đã có một buổi fan meeting kỷ niệm 5 năm ra mắt với những màn biểu diễn đặc biệt, những ngoại truyện chưa ai biết tới và lời nhắn nhủ dành cho fan cũng như idol. 

 “2018 BTS PROM PARTY -RE;VIEW & PRE;VIEW-" đã được phát trực tiếp trên Naver V

Trong một đoạn phỏng vấn, em út Jungkook đã bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho ARMY sau khi đọc những lá thư tâm tình mà fan gửi tới

'Có những lá thư khá buồn nhưng có những lá thư rất hạnh phúc. Những bức thư khác nhau được gửi từ những fan sống ở thành phố, đất nước khác nhau, nhưng lại có một sự tương đồng mà fan luôn nói rằng chính chúng tớ là niềm động viên, là nguồn sống tiếp thêm sức mạnh cho fan" - Jungkook còn tâm sự rằng ARMY cũng mang tới nguồn động lực nhiều không kém những gì BTS đã làm, thậm chí còn nhiều hơn cơ đấy.

"Khiến cho BTS có thể đứng tại đây là nhờ các cậu đã ban tặng những nguồn sáng cho chúng tớ. Vì các cậu, BTS sẽ luôn toả sáng như ánh trăng kỳ ảo"

Không chỉ Jungkook, trưởng nhóm RM cũng tỏ lòng biết ơn tới ARMY và cực hạnh phúc khi có thể kỷ niệm 5 năm ra mắt của BTS cùng với fan của mình. 

"Chúng mình sẽ luôn ghi nhớ rằng chúng mình chính là điều đặc biệt nhất của các cậu, sẽ cố gắng để có thể tuyệt vời hơn nữa. Hôm nay mình thật sự rất hạnh phúc khi có thể cùng các cậu kỷ niệm 5 năm cùng nhau ra mắt, và mình yêu các cậu rất nhiều" 

Không hổ danh trưởng nhóm BTS toàn tài, anh chàng còn áp dụng câu từ của cậu em Jungkook 'làm màu' hơn để bày tỏ rằng BTS sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn để có thể trở thành sức mạnh của ARMY. 

"Jungkook nói chúng mình sẽ trở thành ánh trăng của các cậu. Trong tiếng anh, "Mặt trăng" nghe gần giống như "cánh cửa" vậy, chúng mình cũng hy vọng sẽ là cánh cửa dẫn lối cho fan của mình" 

Luôn bày tỏ tình yêu và niềm ngưỡng mộ tới fan, BTS và ARMY như trở thành một, phải không nào?

Dịch Koreaboo

Han.N

Theo: Kpopline