Min, 14h35 13/07/2018

Không thể tin nổi: BTS nổi tiếng ở Triều Tiên đến mức còn có 'bí danh' dành riêng cho nhóm!

(Xecuatui.vn) - Người Triều Tiên đang rất hứng thú với âm nhạc của BTS và Red Velvet.

Nếu như fan K-pop đã biết đến sự nổi tiếng của SNSD, Big Bang và EXO ở Triều Tiên thì giờ đây, một "thế lực mới" đang dần chiếm được tình cảm của giới trẻ trên bán đảo này, đó là các chàng trai BTS. 

Vào ngày 12/7 vừa qua, BJ Han Song Yi, vốn là một người từng đào tẩu từ Triều Tiên sang Hàn Quốc đã trở thành khách mời cho chương trình “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date”. Tại đây, cô nàng đã tiết lộ về độ nổi tiếng của BTS tại Triều Tiên.

BTS là một trong những sao K-pop nổi tiếng nhất tại Triều Tiên

Han Song Yi tiết lộ: "Một người bạn làm nghề môi giới của tôi ở Trung Quốc nói rằng BTS rất nổi tiếng ở Triều Tiên. Họ không gọi là "Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn" mà thường gọi là "Ba Lô Chống Đạn". Họ sẽ hỏi nhau rằng: "Bạn đã đeo thử Ba Lô Chống Đạn hay chưa?". Đây là cách để người ta trao đổi với nhau về việc nghe nhạc của BTS. Hiện tại, ở Triều Tiên có những biệt đội chuyên kiểm tra mọi thứ liên quan tới làn sóng Hallyu nên họ phải sử dụng cách này". 

Rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi biết người Triều Tiên đặt riêng cho boygroup Big Hit một "bí danh" để qua mắt Chính phủ Triều Tiên. Han Song Yi cho biết thêm người dân tại đây rất hứng thú với những bài hát trong album mới của BTS. Có vẻ như quan hệ căng thẳng giữa hai miền và lệnh cấm đoán của Chủ tịch Kim Jong Un cũng không thể ngăn được sức nóng của BTS lan tỏa tới đất nước này. 

Ngoài ra, Han Song Yi cho biết Red Velvet cũng được nhiều người Triều Tiên biết đến vì đã từng đến Bình Nhưỡng biểu diễn. Tuy nhiên không nhiều người Triều Tiên thực sự hiểu về ý nghĩa của các bài hát mà Red Velvet đã mang đến. 

Red Velvet từng biểu diễn tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên

Theo: tinnhac