Đỗ Hương , 19h27 04/10/2018

Không còn check in cùng địa điểm, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn công khai ôm vai nhau tình tứ tại châu Âu

(Xecuatui.vn) - Hình ảnh tình tứ của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau một thời gian giữ thái độ im lặng trước nghi vấn hẹn hò, mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã khiến khán giả xôn xao khi hình ảnh anh tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu được một người bạn của cả hai đăng tải lên mạng xã hội. Đây cũng là lần đầu tiên, hình ảnh cả hai thoải mái chụp hình chung bị rò rỉ nên càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu.

AdSense – Mobile Middle

Trước đó, cặp đôi từng gây chú ý khi cùng đăng ảnh với bối cảnh giống y hệt nhau tại châu Âu. Cụ thể, chỉ cách nhau ít giờ, cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng tại khu vực cầu Charles tại Prague, Cộng hoà Séc. Dù vẫn ngó lơ tin đồn hẹn hò nhưng khá nhiều người cho rằng, việc Soobin Hoàng Sơn và N.H.N liên tiếp đăng ảnh với các chi tiết trùng hợp một cách khá rõ ràng, đặc biệt là hình ảnh chụp chung hiện tại như đang muốn ngầm xác nhận nghi vấn của người hâm mộ.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu.

Soobin Hoàng Sơn công khai ôm vai bạn gái tin đồn ở châu Âu - ảnh 2Soobin Hoàng Sơn công khai ôm vai bạn gái tin đồn ở châu Âu - ảnh 3

Cả hai từng bị phát hiện cùng check in tại một địa điểm ở cộng hoà Séc cách đây không lâu.

Cũng giống như cách ứng xử của nhiều sao Việt khác trước tin đồn, Soobin Hoàng Sơn chỉ giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên mới đây, bộ đôi này tiếp tục có động thái gây chú ý khi cùng đăng ảnh với bối cảnh giống y hệt. Cụ thể, chỉ cách nhau ít giờ, cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng tại khu vực cầu Charles tại Prague, Cộng hoà Séc. Dù vẫn ngó lơ tin đồn hẹn hò nhưng khá nhiều người cho rằng, việc Soobin Hoàng Sơn và N.H.N liên tiếp đăng ảnh với các chi tiết trùng hợp một cách khá rõ ràng như đang muốn ngầm xác nhận nghi vấn của người hâm mộ. Trước đó, cả hai cũng từng đăng ảnh thú cưng có tên Bắp trên mạng xã hội.

Trước đó, cả hai từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau.

Theo searchtotal.ỏ