, 21h53 19/06/2019

Khối tài sản không đếm xuể của đại gia Minh Nhựa

(Xecuatui.vn) - Không chỉ sở hữu công ty với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng, đại gia Minh Nhựa còn có bộ sưu tập siêu xe tiền tỷ và thú chơi đồ hiệu đắt giá.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt hình ảnh một cô gái trẻ tạo dáng ngồi trên nóc và phía đuôi siêu xe Pagani Huayra độc nhất vô nhị tại Việt Nam của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay đại gia siêu xe Minh Nhựa). 

Ngay lập tức, danh tính gái xinh đã được tìm ra. Đó là Phạm Minh Anh (sinh năm 1999) - con gái đầu của đại gia Minh Nhựa.

Phạm Trần Nhật Minh được biết đến như một tay chơi siêu xe nổi tiếng ở Việt Nam. Anh là con trai duy nhất và cũng là người nối nghiệp của ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành.

Công ty TNHH Nhựa Long Thành thành lập từ năm 1996. Sau hơn 20 năm phát triển, đến nay công ty đã tăng trưởng và phát triển vượt bậc. 

Số vốn đầu tư từ 2 tỷ đồng đã tăng gấp 90 lần so với mức đầu tư ban đầu, diện tích nhà xưởng không ngừng được mở rộng và đầu tư, quy mô hiện nay tăng gấp 10 lần so với diện tích nhà xưởng 7.157 m2 ban đầu. 

 Theo Zing, năm 2013, công ty đạt doanh thu 908 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước 20 tỷ đồng. Năm 2014, đơn vị này đạt doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 cán bộ công nhân viên.

 Sau khi tốt nghiệp Đại học Hùng Vương, Minh Nhựa đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trước khi ngồi lên ghế quản lý tại công ty của gia đình.

 

Không chỉ là một doanh nhân tài năng, đại gia Minh Nhựa còn có thú chơi siêu xe thể thao. Ảnh: Zing. 

 Trong bộ sưu tập siêu xe của Minh Nhựa có sự góp mặt của “thần gió” Pagani Huayra với giá 80 tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet.

Siêu xe này chỉ sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc trên toàn thế giới. Ảnh: Vietnamnet.

Ngoài Pagani Huayra, đại gia Minh Nhựa còn sở hữu nhiều siêu xe đắt đỏ như Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 485 Italia, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Bugatti Veyron,…Ảnh: Zing.

Minh Nhựa còn có thú chơi với loạt đồ hàng hiệu như đồng hồ, điện thoại hàng hiệu, quần áo thời trang, ví da đẳng cấp. Ảnh: FBNV.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G phiên bản bạch kim nạm kim cương có giá khoảng 10 tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet.

Trên trang cá nhân, Minh Nhựa từng khoe ảnh du lịch tới Dubai. Ảnh: FBNV.

Theo Kiến thức