Susw, 15h12 12/08/2018

Khổ thân G-Dragon: nhập ngũ cũng không yên thân với cậu em thích 'nói xấu'

(Xecuatui.vn) - Một lần nữa, thủ lĩnh của Big Bang lại trở thành đề tài để em út tám chuyện khi đi show.

Cùng với Sejeong (gugudan), Seungri (Big Bang) là khách mời trong tập mới nhất của "Salty Tour". Tại đây, anh chàng đã không ngần ngại nói về sự nổi tiếng của G-Dragon đối với các thần tượng nữ. 

Theo đó, trong tour đến thành phố Hạ Môn (Trung Quốc), Seungri đã chủ động bắt chuyện với Sejeong và cho biết: "Ở tuổi của bạn, bạn sẽ bắt đầu nhận được rất nhiều "cuộc gọi tình yêu" với nội dung: "tôi là thành viên thuộc nhóm nhạc này và tôi muốn được trò chuyện nhiều hơn với bạn", đi kèm với đó là hình trái tim và một khuôn mặt cười. 

Ngay lập tức, các thành viên của "Salty Tour" đã dò hỏi về kinh nghiệm trong quá khứ của Seungri nhưng anh khăng khăng chối đẩy. Thay vào đó, em út của Big Bang lại tiết lộ bí mật của G-Dragon là đã nhận được rất nhiều tin nhắn đến từ thành viên thuộc các nhóm nhạc nữ. 

"Ở trường hợp của G-Dragon, rất nhiều thành viên trong nhóm nhạc đã liên lạc với anh ấy", Seungri cho hay. "Tôi không biết làm thế nào họ phát hiện ra số điện thoại của anh ấy, nhưng chính xác G-Dragon đã nhận được rất nhiều tin nhắn". 

"Và G-Dragon sẽ luôn khoe khoang về điều đó. Anh ấy nói, "họ đã liên lạc với tôi. Tôi nên làm gì đây?". Seungri bức xúc bổ sung: "Tại sao anh ấy lại hỏi chúng tôi? Tại sao lại phải nói với tôi?".

Seungri tiết lộ bí mật của G-Dragon

Khổ thân GD, đi nhập ngũ cũng không yên thân với cậu em thích nói xấu

Về phía mình, Seungri hài hước bật mí: "Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng mình cũng có thể sẽ nhận được kiểu điện thoại hoặc tin nhắn như vậy. Vì thế, tôi sẽ trả lời tất cả các cuộc điện thoại từ những số không xác định mà thông thường idol không làm". Thế nhưng, trái với sự kì vọng, chủ nhân của những cú điện thoại bất ngờ mà anh từng nhận được từ người nổi tiếng khác đều là đàn ông. 

Cũng trong show này, Seungri chia sẻ thêm về giai đoạn bản thân trở nên kiêu ngạo khi bằng tuổi Kim Sejeong, cụ thể là anh đã quá tự tin sau thành công của ca khúc solo "Strong Baby""Tôi đã trở nên kiêu ngạo và từng suy nghĩ mình có thể làm tốt kể cả khi không có các thành viên BIGBANG".

"Bạn phải cẩn thận ở tuổi đó. Đó là thời điểm mà bạn thấy mình trở nên kiêu ngạo". Lời khuyên chân thành của "nhà ngoại giao" dành cho đàn em.

Seungri tại Salty Tour

Xứng danh "nhà ngoại giao" của Big Bang, chỉ cần có đề tài, Seungri đã làm chủ cuộc trò chuyện tại "Salty Tour".