Min, 11h13 16/04/2018

Khi "dép, guốc" của thần tượng bay tứ tung như "hòn tên mũi đạn"

(Xecuatui.vn) - Chắc phải gắn keo vào chân cho những idol này để dép khỏi bay quá!

Những sự cố sân khấu luôn phong phú và có những tình huống hài hước không ngờ xảy đến khiến chúng ta phải phì cười.  Tuột giầy, tuột dép trên sân khấu cũng là một trường hợp như vậy, thậm chí một số idol không biểu diễn, không vũ đạo, chỉ đang đi đường cũng có thể đánh rơi "đôi hài' khiến fan lặng lẽ mà "đội quần". Hãy cùng xem qua những màn "văng dép" đầy ấn tượng của những thần tượng này nào!

1. BTS

Trong danh sách này mà không nhắc đến BTS thì đúng là thiếu sót quá lớn. Số lần văng giầy, văng dép của các thanh niên này có lẽ nhiều ngang số lần đoạt cúp mất, đến nỗi mà các fan còn đặt hẳn biệt danh "Văng dép thiếu niên đoàn" bởi những lần rơi dép kỷ lục, thậm chí ngay cả khi không biểu diễn, chẳng ai làm gì, mấy anh chàng vẫn đánh rơi được dẹp mới tài!

Hobi đã buộc giầy chắc thế rồi mà vẫn rơi!

Úi, nhặt dép vội!

 

Xem lại toàn cảnh thì hóa ra thủ phạm khiến j-hope rơi giày chính là ông anh Jin

[BTS funny moment #10] Mắc lỗi cute xử lý nhanh lẹ]

 

2. GOT7

Lần này, anh chàng Jinyoung nhà Gọt Bưởi đã được phen ngượng chín mặt khi đang nhảy sung thì "chân này giẫm lên chân kia" lúc nào không hay và hậu quả là tuột "dép". Vội đi lại giầy, Jinyoung chỉ biết mỉm cười bẽn lẽn chữa ngượng!

Hiện trường vụ tuột dép của anh chàng

3. Red Velvet

Có lẽ Gấu Seulgi quả đúng là một cô nàng hậu đậu. Dù sở hữu những bước nhảy uyển chuyển quyến rũ "mê người" nhưng mà đá văng "guốc" lên cao thế này thì có chút "ghê người" quá!

Seulgi bật cười xấu hổ vì màn thất thố của mình!

4. I.O.I

Thành viên Choi Yujung của I.O.I không hổ danh là đến từ công ty chuyên đào tạo diễn viên Fantagio khi mặt vẫn tỉnh bơ dù giầy đã tuột khỏi chân, còn tiện tay cho đi nốt chiếc còn lại.

Đôi giầy trắng nằm "chình ình" giữa sân khấu

Theo: kpopline