, 09h52 01/07/2019

Khi bạn thích dùng siêu xe mà không đủ tiền mua: Đã có dịch vụ thuê siêu xe sang chảnh, đổi Ferrari, Porsche hay Maserati tùy ý mỗi tháng

(Xecuatui.vn) - Bạn có thể tự cầm lái bất cứ chiếc siêu xe nào mình muốn từ những thương hiệu trên miễn là có tiền.

Khi bạn thích dùng siêu xe mà không đủ tiền mua: Đã có dịch vụ thuê <a class=siêu xe sang chảnh, đổi Ferrari, Porsche hay Maserati tùy ý mỗi tháng" />

 Carro – dịch vụ được mệnh danh "Netflix cho ô tô" đầu tiên tại Singapore vừa tự tạo điểm nhấn cho mình bằng việc trình làng chương trình thuê bao xe sang với các thương hiệu đối tác đầu tiên là Porsche, Maserati và Ferrari.

Không như các dịch vụ thường thấy khi bạn được cung cấp danh sách các dòng xe mà hãng có sẵn, người dùng Carro được tự chọn lựa dòng tên mình muốn khi tham khảo trên Internet và Carro sẽ giao xe tới tận cửa nhà miễn là họ tìm được nguồn cung xe.

Thêm nữa, người thuê xe cũng được tự do di chuyển giữa Singapore và Malaysia miễn là họ mua thêm bảo hiểm hỗ trợ điều khoản này. Khách sử dụng các dịch vụ thuê xe thông thường phải đăng ký trước nếu có ý định lái xe qua nước khác.

Tương tự Netflix, người dùng sẽ trả trước chi phí cố định hàng tháng là 5.000 USD và trong suốt thời gian đó sẽ được hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, phí bảo hiểm, phí đường bộ cùng dịch vụ hỗ trợ 24/24. Dịch vụ này hứa hẹn rất đắt khách tại Singapore nơi không ít người dùng có thu nhập cao không muốn tự tậu ô tô bởi các yếu tố phát sinh như sửa chữa, hỏng hóc, bảo hiểm cùng luật lệ nghiêm khắc.

Không chỉ được toàn quyền sử dụng xe trong thời gian đã thuê, họ còn có thể đổi xe thoải mái. Ngoài ra hãng cũng "hỗ trợ" nhất định với điều khoản không bắt buộc người dùng đền bù khi lỡ làm xe xước xát hay hỏng hóc nhẹ. 

Nếu khoản tiền 5.000 USD/tháng là quá cao, người dùng cũng có thể chọn hạ cấp xuống các gói thấp hơn như 1.400 USD hay 2.300 nhưng đương nhiên dịch vụ cũng ít đi.

Theo Autopro