Susw, 11h48 04/10/2018

Khán giả nam khiếm nhã hét vào mặt, Mỹ Tâm không ngại đáp trả ngay trên sân khấu, ai cũng nể

(Xecuatui.vn) - Khi gặp phải khán giả nam khiếm nhã, Mỹ Tâm đã có lời nói văn minh lịch sự và nhận được sự tán thưởng của đông đảo khách mời.

Mặc dù bận rộn với công việc tổ chức liveconcert đầu tiên tại Hàn Quốc nhưng Mỹ Tâm vẫn dành thời gian nhận show trong nước để gặp gỡ khán giả.

Trong một chương trình sự kiện hồi cuối tháng 7, Mỹ Tâm đã có cách hành xử đúng mực, văn minh khi gặp phải tiếng la ó phản đối của người xem. Sau khi trình diễn ca khúc đầu tiên, giọng ca Họa mi tóc nâu đã tạm dừng chương trình một vài phút để gửi lời chào hỏi tới khán giả.

Tuy nhiên khi đang trò chuyện, một vị khách nam đã lớn tiếng hét lên yêu cầu cô không giao lưu nữa mà hãy hát đi. Trước hành động khiếm nhã của người khách này, Mỹ Tâm lên tiếng: “Em phải chào xong mới hát được chứ đúng không, có phải em hát 1 bài xong em đi xuống luôn đâu mà anh la lên dữ vậy. Em có định đi về đâu, anh định đi về em cũng không cho anh về luôn”.

Lời nói của Mỹ Tâm đã khiến đông đảo quan khách trong sự kiện phải bật cười về sự hài hước.

Tiếp sau đó, nữ ca sĩ đã trình diễn những ca khúc quen thuộc trong album Tâm 9 và không hề gặp thêm bất kỳ sự cố nào.

Kết quả hình ảnh cho mỹ tâm

Giọng ca gốc Đà Nẵng luôn được khán giả yêu mến bởi những hành động cư xử văn minh và hết mực cưng chiều fan: nhờ bảo vệ sắp xếp chỗ ngồi ổn thỏa cho những khán giả cao tuổi, dừng xe giữa trời lạnh để hát song ca với chàng trai khiếm thị, luôn đi giật lùi để không phải quay lưng vào khán giả…