, 11h24 08/11/2018

Khám phá bộ sưu tập xe của "fan cuồng" Porsche với khoảng 65 chiếc đủ chủng loại và toàn mang màu trắng

(Xecuatui.vn) - Không chỉ có những chiếc xe Porsche, nền nhà, tường, giá để sách hay ghế ngồi cũng được chủ nhân hoàn thành với tông màu trắng. Đây được cho là bộ sưu tập xe Porsche lớn nhất thế giới hiện nay.

Trên thế giới không hiếm những nhà sưu tập có dàn xe đáng mơ ước đều là những "cổ máy" có số lượng sản xuất cực hiếm và giá bán luôn không dưới 1,3 triệu đô. Tuy nhiên, nếu kể ra một số nhà sưu tầm có niềm đam mê cùng 1 hãng xe, số lượng chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Chúng tôi đừng đưa tin về bộ sưu tập xe Porsche đắt giá của nữ doanh nhân Lisa Taylor với hơn 10 chiếc, nhưng trong bài viết này, Tinxe.vn sẽ mang đến một garage cực "khủng" của "fan cuồng" dòng xe thể thao đến từ Đức với khoảng 65 chiếc đủ chủng loại.

Điều ấn tượng đầu tiên khi xem video quay lại bộ sưu tập xe Porsche này chính là tông màu trắng, không chỉ có những chiếc xe Porsche, nền nhà, tường, giá để sách, bàn hay ghế ngồi cũng được chủ nhân hoàn thành với tông màu trắng tinh.

Những chiếc Porsche 911 xếp hàng ngay ngắn và cùng mang 1 màu sơn trắng

Những chiếc Porsche 911 xếp hàng ngay ngắn và cùng mang 1 màu sơn trắng

Đây được cho là bộ sưu tập xe Porsche lớn nhất thế giới hiện nay

Đây được cho là bộ sưu tập xe Porsche lớn nhất thế giới hiện nay

Porsche 911 Turbo S

Porsche 911 Turbo S

Ngôi sao sáng trong bộ sưu tập, Porsche Carrera GT

Ngôi sao sáng trong bộ sưu tập, Porsche Carrera GT

<a class=Siêu xe triệu đô Porsche 918 Spyder có bộ áo và la-zăng tông xuyệt tông màu trắng" data-height="561" data-width="1000" />

Siêu xe triệu đô Porsche 918 Spyder có bộ áo và la-zăng "tông xuyệt tông" màu trắng

Video này được chia sẻ bởi câu lạc bộ Porsche của Mỹ, vì thế, không ai hay biết garage này của doanh nhân nào, nhiều đồn đoán hầm xe Porsche này có thể là ở Mỹ. Riêng chúng tôi, chỉ có thể khẳng định đây là  bộ sưu tập xe Porsche lớn nhất thế giới hiện nay.

Hãy cùng xem qua video này, toàn bộ số xe Porsche xuất hiện trong garage đều mang màu sơn trắng, 1 số chiếc còn có bộ vành sơn màu trắng "tông xuyệt tông" với ngoại thất, đơn cử như siêu xe triệu đô Porsche 918 Spyder vốn chỉ có 918 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Ngoài Porsche 918 Spyder, Porsche Carrera GT hay Porsche 959 cũng là ngôi sao sáng hiếm có trong bộ sưu tập xe của một "fan cuồng" Porsche. 911 là dòng xe thể thao danh tiếng và lâu đời nhất của Porsche cũng góp mặt trong bộ sưu tập xe này với không dưới 20 chiếc đủ chủng loại.

Không chỉ có những chiếc xe Porsche, nền nhà, tường, giá để sách hay cả bộ ghế ngồi cũng được chủ nhân hoàn thành với tông màu trắng

Không chỉ có những chiếc xe Porsche, nền nhà, tường, giá để sách hay cả bộ ghế ngồi cũng được chủ nhân hoàn thành với tông màu trắng

 Một dàn xe Porsche 356 xếp hàng dài

Một dàn xe Porsche 356 xếp hàng dài

Trước khi 911 ra đời, Porsche 356 chính là ngôi sao của hãng xe thể thao đến từ Đức, và thật sự khá vui mừng khi nhà sưu tập này có vài chiếc 356 trong garage cực "khủng" này. Một vài mẫu 944 động cơ đặt phía trước và một chiếc 968 duy nhất là những chiếc xe Porsche chúng tôi thấy tiếp theo khi xem đoạn video này.

Porsche 911 GT3 RS đời 2018 chính là mẫu xe Porsche kết thúc đoạn video quay lại bộ sưu tập xe Porsche lớn nhất thế giới hiện nay. Tất nhiên, mẫu siêu xe thế hệ 991.2 mới nhất cũng mang ngoại thất màu trắng, tông màu chủ đạo trong garage này.

Theo Tin xe